1100 Words you need to know

0
201

1100 Words you need to know là một trong những cuốn sách của tác giả Barron được lưu hành trên thị trường suốt 4 thập kỷ qua và chưa bao giờ ngưng Hot với những ai đam mê học tiếng Anh. 

1100 Words you need to know (Full Ebook + Audio)

Ở phiên bản mới này được cập nhật thêm nhiều từ vựng, bài tập, ngữ pháp và còn kèm thêm hướng dẫn phát âm sao cho giống người bản địa nhất. Hãy cùng IE khám phá xem cuốn sách này có gì đặc biệt mà lại bán với số lượng lớn như vậy trong thời gian dài như thế nhé.

1100 Words you need to know được ví như là người trợ lý thông minh chỉ cần bạn sử dụng mỗi ngày học 5 từ, 15 phút trong xuyên suốt 46 tuần và chúng ta sẽ ghi nhớ được 920 từ và 200 chủ sở hữu. Sau cuối bài học kiến thức sẽ có những bài tập làm trực tiếp và một câu thành ngữ sử dụng chung giúp chúng ta kiểm tra kiến thức vừa học nhờ vậy mà nhớ lâu hơn, áp dụng được nhiều hơn.

Ngoài ra cuốn sách còn được biên soạn theo từng tuần để giúp bạn học sắp xếp thời gian của mình, tác giả có thể cam kết chắc chắn điều đó cho bạn với lộ trình khoa học về mặt thời gian đủ để tích lũy đủ vốn từ giao tiếp trong vòng 1 năm. Nếu như bạn vẫn thấy quá khó trong việc lưu nhớ từ vựng và quá chán với phương pháp học cũ hãy thử tham khảo những cách học mới trong quyển sách này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert