220 IELTS Speaking Topics

0
279

220 IELTS Speaking Topics with sample answer test là một trong những sách luyện IELTS Speaking rất hay và bổ ích dành cho các bạn ở mức độ căn bản, tới cả các bạn đã có nền tảng muốn củng cố thêm kiến thức về IELTS Speaking, với nhiều kiến thức hữu ích, bao quát cả 3 phần IELTS Speaking part 1,2,3 kết hợp các câu hỏi và câu trả lời mẫu hay cùng tips học tập hiệu quả.

Mở đầu sách là hướng dẫn chi tiết về phần thi IELTS Speaking, tác giả phân tích cách chấm điểm, cách đánh giá bài thi, tips học hiệu quả dành cho từng Part, với những phân tích theo từng band điểm cụ thể sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc như : làm thế nào để đạt được điểm cao trong phần thi ? Nếu mắc phải những lỗi cơ bản thì sẽ giảm điểm như thế nào ? Đây là một điều đặc biệt mà cuốn sách đem lại.

Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp cho bạn 220 topics theo từng phần thi IELTS. Những câu hỏi được lấy từ đề thi thật cho đến các tài liệu hay khác được xuất bản. Nguồn đề và câu hỏi này đều được xác định chất lượng, sát đề thi thật cho bạn tham khảo và có thêm nguồn kiến thức ôn luyện.

Đặc biệt, sách đi kèm với Audio của 10 bài test ở cuối sách. Chắc chắn nguồn mẫu này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn khi ôn luyện.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert