3 app có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

0
78

Hiện nay, những app nào có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em mà vẫn đem lại hiệu quả cao? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nhất khi định hướng học tiếng Anh cho con mình ngay từ khi còn nhỏ.

Ưu điểm của các app có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Kết hợp vừa chơi vừa học

Những ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho trẻ em nên các bài học về ngữ pháp không hề khô khan hay có những từ vựng khó nhằn. Đa số những phần mềm có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em sẽ được thêm nhiều trò chơi lôi cuốn giúp bé học dễ dàng hơn.

Đặc biệt, thông qua các game này, bé được tiếp nhận kiến thức từ vựng và mẫu câu tiếng Anh một cách tự nhiên, nhanh chóng. Qua đó, việc học tiếng Anh đối với bé trở nên nhẹ nhàng và không còn bị áp lực bằng những phương pháp học khác.

Bé được tăng khả năng phản xạ tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em ở các phần mềm hiện nay sẽ không chú trọng vào những kiến thức hàn lâm. Thay vào đó là nhà sản xuất sẽ lưu ý vào việc tăng phản xạ và kỹ năng nghe – nói tiếng Anh cho bé. Thông qua những bài học thú vị và game hấp dẫn, bé sẽ được rèn luyện và cải thiện các kỹ năng này.

Âm thanh và hình ảnh sống động

Vì đối tượng là trẻ nhỏ nên những app này rất chú trọng vào việc thiết kế giao diện hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh là những nhân vật hoạt hình hay ảnh động,… thu hút và kích thích đam mê học tập của bé.

3 app có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

1. English for Kids

English for Kids là một trong những phần mềm có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Nhờ vào việc lồng ghép các trò chơi vào trong bài học nên bé được vừa học vừa chơi rất thoải mái nhưng đem lại hiệu quả cao.

English for Kids là phần mềm có chương trình học tiếng Anh miễn phí cho bé 

Các đối tượng đặc biệt phù hợp với app English for Kids là:

  • Trẻ mầm non và tiểu học; cha mẹ có con nhỏ đang học tiếng Anh;
  • Trẻ muốn phát triển một cách toàn diện cả 4 kỹ năng là Nghe – Nói – Đọc – Viết;

Những chủ đề bài học của app English for Kids:

– Bảng chữ cái;

– Số đếm;

– Các loài hoa;

– Các loại quả;

– Động vật;

– Màu sắc;

– Đồ ăn; Đồ uống;

– Các phương tiện giao thông;

– Hình học;

– Ngôi nhà;

– Giáng sinh;

– Trường học;

– Các quốc gia;

Các trò chơi và hoạt động có trong English for Kids:

– Nhìn và lựa chọn;

– Nghe và đoán;

– Trắc nghiệm;

2. Play and Learn English

Play and Learn English là ứng dụng học tiếng Anh free dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh tin dùng hiện nay. Nội dung chương trình bài học của phần mềm này chú trọng nhiều hơn đến việc dạy từ vựng cho bé. Chính vì thế, app đặc biệt phù hợp cho những bé cần được xây dựng và mở rộng vốn từ mới tiếng Anh.

Đặc biệt, Play and Learn English áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh thông qua Flashcard. Đây là phương pháp học từ vựng được đánh giá là hiệu quả nhất và giúp bé nhớ từ vựng lâu nhất có thể.

Các chương trình bài học của ứng dụng Play and Learn English có những chủ đề cơ bản như:

– Động vật

– Các đồ vật thông dụng

– Các loại rau, củ, quả

– Số đếm

– Các bộ phận cơ thể người

– Hình dáng

– Màu sắc

– Tự nhiên

– Các phương tiện giao thông

Với bài học trong Play and Learn English, bé sẽ được tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhờ nhiều hình ảnh minh họa thú vị và bắt mắt. Việc học từ vựng của bé sẽ trải qua 4 giai đoạn sau:

  • Học từ mới qua thẻ Flashcard;
  • Trắc nghiệm chọn từ đúng với nhiều cấp độ khác nhau;
  • Thông qua các trò chơi giúp bé ôn tập lại những từ vựng đã học;
  • Sắp xếp các chữ cái để tạo thành từ hoàn chỉnh;
Play and Learn English áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh thông qua Flashcard

3. Babilala

Babilala là phần mềm được đánh giá cao trong việc dạy tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi từ 3 – 8. Nội dung bài học của app này vô cùng ấn tượng, giúp bé tận dụng được mọi giác quan để học tập được tốt nhất.

Ứng dụng có 360+ nội dung học tập với 75 chủ đề đa dạng và thân thuộc giúp bé học tập không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó là kho từ vựng lên đến hơn 3000 từ và 200 mẫu câu giao tiếp. Không những vậy, bé còn được học tiếng Anh thông qua 100 bài hát với 5000 trò chơi.

Babilala là ứng dụng được nhiều phụ huynh tin dùng cho bé

Các chương trình học của app Babilala được chia làm 3 cấp độ:

  • Level 1: Phù hợp với các bé từ 3 – 4 tuổi và học trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Bé được học khoảng 540 từ vựng và 20 bài hát. Nội dung học trong level này tương đương 30% chương trình của Cambridge Starter;
  • Level 2: Phù hợp với các bé từ 5 – 6 tuổi và học trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Bé được học khoảng 540 từ vựng và 20 bài hát trong level này. Bên cạnh đó, nội dung học của level này tương đương 60% chương trình của Cambridge Starter;
  • Level 3: Phù hợp với các bé từ 7 -8 tuổi và được học trong thời gian từ 6 tháng – 1 năm. Nội dung học trong level này được đánh giá là tương đương 90% chương trình của Cambridge Starter;

Trên đây là 3 ứng dụng có những chương trình học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em mà IE gửi đến bạn. Hi vọng rằng, bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp để hình thành và tiếp thêm cho bé niềm đam mê với ngôn ngữ này nhé.

 

IELTS expert