30 ngày phủ xanh IELTS

0
132

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành môn học bắt buộc trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Và IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh đã được áp dụng rộng rãi trong việc học tập của học sinh ngay từ những năm cấp 2, cấp 3 mang lại nhiều lợi ích sau này chứ không chỉ nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết bắt đầu học IELTS như thế nào khi nền tảng ngữ pháp chưa thực sự vững chắc. Hiểu được tầm quan trọng này, IE gửi đến bạn review cuốn sách 30 ngày phủ xanh IELTS – Đột phá ngữ pháp cho người mới bắt đầu học IELTS để bạn tham khảo nhé!

30 ngày phủ xanh IELTS được tác giả biên soạn với mục đích hướng đến các bạn bị mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh hay các bạn có kiến thức cơ bản chưa vững.

Vì biên soạn dành cho các bạn có trình độ chưa cao nên nội dung sách rất đơn giản chỉ gồm các từ vựng thông dụng và chủ điểm ngữ pháp cơ bản.

Không giống như những sách tiếng Anh khác, phần hướng dẫn sử dụng và giới thiệu của sách 30 ngày phủ xanh IELTS được viết bằng tiếng Việt hoàn toàn giúp cho người mới bắt đầu dễ học, dễ hiểu mà không phải tốn thời gian cho việc tra từ điển.

Trong cuốn sách 30 ngày phủ xanh IELTS bao gồm 30 bài, tương đương với 30 ngày học tiếng Anh liên tiếp, trong đó có 20 bài ngữ pháp và 10 bài từ vựng.

20 bài ngữ pháp xoay quanh các chủ điểm ngữ pháp cơ bản như:

  • 7 bài về các thì thường gặp nhất tiếng Anh
  • Các loại từ: danh từ, giới từ, trạng từ…
  • Các loại câu: câu bị động, câu hỏi đuôi, câu điều kiện…
  • Các bài học đều kèm theo ví dụ minh họa và được thiết kế giống như các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS để các bạn tập làm quen dần.

Bên cạnh các bài học lý thuyết thì sách 30 ngày phủ xanh IELTS còn sắp xếp xen kẽ các bài tập kèm theo đáp án chi tiết để kiểm tra, các bài tập này được thiết kế dựa trên các câu hỏi xuất hiện trong kỳ thi IELTS giúp bạn có cơ hội áp dụng kiến thức vào bài thi Ielts thật. Để tránh tình trạng học trước quên sau nên cuốn sách còn chia sẻ một số mẹo ghi nhớ cực kỳ hữu ích cho người học.

30 ngày phủ xanh IELTS PDF
Giới thiệu mục lục của sách 30 ngày phủ xanh Ielts

10 bài học từ vựng gồm các nội dung như:

  • Các chủ đề trong mỗi bài học đa phần là các chủ đề quen thuộc như: History, Art, Culture, Earnings, People, Lifestyle, Communication, Entertainment, rewards and benefits, art, sports, the media… được thiết kế dựa trên các bài viết, đọc của IELTS.
  • Kết thúc mỗi bài học về từ vựng là phần bài tập áp dụng để bạn nhớ từ vựng lâu hơn. Các bài tập này cũng được thiết kế dựa vào bài thi IELTS.
Nội dung trong sách 30 ngày phủ xanh IELTS
Nội dung trong sách 30 ngày phủ xanh IELTS

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert