31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

0
198

31 High Scoring Formulas to Answer Every IELTS Speaking Question là cuốn sách thực hành Speaking Skill được biên soạn bởi bộ ba tác giả: Jonathan, Oliver, Adrian. Với 31 cấu trúc đi kèm cả các hướng dẫn cách trả lời và cả tips trong đề thi IELTS Speaking. Cuốn sách phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh (ngữ pháp, từ vựng tương đối ổn), đang muốn tìm hiểu các cách trả lời trong IELTS Speaking và nâng điểm bài Nói.

Nội dung trong cuốn sách rất chi tiết buộc bạn phải đi qua những bước một để đáp ứng đủ hết yêu cầu của các câu hỏi đề ra. Các câu trả lời được đưa ra sẵn và được cung cấp một lượng từ vựng vừa đủ đi kèm với giải thích nghĩa cũng như cách sử dụng ở mục Native Speaker Words.

Ngoài ra, tài liệu giúp bạn trau dồi ngữ pháp, từ vựng, những bài tập thực hành. Cuốn sách IELTS thực hành chiến lược này là cách thực hành tốt nhất trong bài viết IELTS Writing One, thực tế và mang tính chiến lược, đưa ra một khuôn khổ rõ ràng và có thể đạt được để tối đa hóa điểm số của bạn trong Bài tập viết IELTS.

Cuốn sách bao gồm 3 phần, tương ứng với cả 3 part của đề thi:

  • Part 1: 21 cấu trúc ăn điểm dưới IELTS Speaking part 1
  • Part 2: 4 cấu trúc ăn điểm dưới IELTS Speaking part 2
  • Part 3: 7 cấu trúc ăn điểm dưới IELTS Speaking part 3

Formula – hay còn gọi là “công thức” chính là những cấu trúc hay mẫu câu “ăn điểm” được tác giả chia sẻ.

Các formula này là để bạn học, áp dụng theo, từ đó xây dựng được câu trả lời một cách logic, mạch lạc và đáp ứng tiêu chí bài thi IELTS Speaking.

Mỗi lesson (bài học) trong sách đều chia làm 4 phần rạch ròi:

  • Aims: Mục tiêu bài học, tức là khi học xong bài này, bạn sẽ đạt được điều gì, biết được điểm kiến thức nào,…
  • The formula: Tổng quan các yêu cầu mà bạn cần đáp ứng trong bài Nói
  • Language steps: Những cấu trúc câu ngắn, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
  • Native speaker words: Những từ vựng được người bản ngữ sử dụng. Đặc biệt, những này được phân loại từ (Noun, Verb….) và giải thích chi tiết, kèm ví dụ.

Sách sẽ có model answer (câu trả lời mẫu) áp dụng “formula” ở trên. Phần Language Step sẽ giải thích kỹ về mặt ngữ pháp của formula. Kèm theo đó ở mỗi lesson cũng sẽ có những bài luyện tập như Chữa lỗi, Multiple choice giúp bạn làm quen và ghi nhớ các formula.

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert

 

Xem pass giải nén tài liệu tại đây