Achieve IELTS

0
169

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary là bộ sách bao gồm phần từ vựng và ngữ pháp, sách được tổng hợp và phân loại theo từng band giúp bạn dễ dàng lựa chọn để học theo từng trình độ, giúp các bạn cải thiện những điểm yếu và củng cố những điểm mạnh, trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cho những cho 4 kĩ năng và làm nền tảng cho bài thi IELTS sau này.

Bộ sách được viết bởi các giáo viên và giám khảo IELTS có kinh nghiệm, uy tín từ trường đại học Cambridge nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Bộ sách Achieve IELTS được tập hợp dưới đây là sách từ vựng – ngữ pháp, sách học tổng hợp theo các kỹ năng dành cho từng band và sách test. Bạn đang ở trình độ nào thì lựa chọn cuốn sách đó để học nha.

ACHIEVE IELTS GRAMMAR &  VOCABULARY

Cuốn sách nằm trong bộ Achieve IELTS, tập trung vào những trọng điểm ngữ pháp và từ vựng, không những cung cấp những đơn vị ngôn ngữ cần thiết cho bài thi mà còn có hệ thống bài tập luyện tập hiệu quả.

ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY

Sách từ vựng và ngữ pháp này được dành cho các bạn band 3.5-4.0 trở lên bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, các bạn cần tìm hiểu về IELTS, cấu trúc, thang điểm…để làm quen với IELTS trước. Sách chủ yếu nghiêng về bài tập và thực hành do đó bạn cần có nền tảng cơ bản trước đã nhé. Những bạn mất gốc thì không nên sử dụng vì sẽ dễ nản khi làm bài tập nhiều.

Ngoài ra, sách có hướng dẫn về tips, kiến thức nhưng không nhiều do đó các bạn cần linh hoạt rút ra được các kiến thức cần thiết khi học tập từ từ vựng đến ngữ pháp nhé!

 DOWNLOAD 

ACHIEVE IELTS 1 – Band 4.5-6.0

Nằm trong loạt sách luyện thi IELTS thuộc bộ Achieve IELTS, cuốn sách này dành cho những bạn đang ở trình độ 4.5-6.0 IELTS, được biên soạn và thử nghiệm tại nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo bởi các giảng viên có kinh nghiệm.

ACHIEVE IELTS 1

Sách cung cấp cho các bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening… Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.

Sách nghiêng về bài tập thực hành nhiều hơn với hình ảnh minh họa linh hoạt nên các bạn có trình độ cao thì có thể ôn lại kiến thức, người mới dễ hiểu hơn về bài thi IELTS.

Các bạn có thể check đáp án ở phía sau để kiểm tra nhé.

 DOWNLOAD

ACHIEVE IELTS 2 – Band 5.5-7.5

Bộ sách Achieve IELTS 2 nâng cao được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 – 7.5 IELTS. Các bài học vẫn chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài hay để đạt điểm cao hơn. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.

ACHIEVE IELTS 2

Sách này kiến thức khá khó vì dành cho band cao do đó các bạn band thấp chỉ tham khảo, không nên cố gắng để học khi chưa đủ trình độ. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn các đồ dùng học tập như thước, bút…để vừa làm bài tập trong sách vừa ghi lại từ mới, ngữ pháp nhé.

 DOWNLOAD 

ACHIEVE IELTS PRACTICE TEST

ACHIEVE IELTS PRACTICE TEST

Là sách Test riêng nên cuốn này sẽ cung cấp cho các bạn những bài Test để các bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn band 5.0 trở lên bởi bài Test khá khó. Tuy nhiên, nếu muốn tham khảo, các bạn ở band thấp hơn cũng có thể chọn lựa nhé.

 DOWNLOAD 

 

IELTS expert