504 Absolutely Essential Words PDF

0
19

Đây là một cuốn sách tự học. Nếu sử dụng nó một cách thông minh, bạn sẽ giúp bản thân củng cố và mở rộng nguồn tri thữ về từ vựng của bạn. Hơn nữa, những từ bạn sẽ học còn cần thiết ở chỗ chúng được mọi người biết đến và sử dụng thường xuyên bởi những người có học thức. Bạn sẽ thấy rằng những từ như squander, rehabilitate, blunder, obesity và 500 từ sẽ xuất hiện trên sách báo, tạp chí của bạn, trên TV, trong phim và trong các cuộc trò chuyện hàng ngày với mọi người xung quanh.

504 Absolutely Essential Words được chia thành 42 bài học, mỗi bài có 12 từ mới. Những từ đó lần đầu tiên được trình bày cho bạn trong 3 câu; tiếp theo, những từ mới xuất hiện trong một bài viết ngắn gọn; Phần cuối của bài học là một bộ bài tập giúp bạn thực hành cách sử dụng các từ mới. Một trong những điểm quan trọng nhất của 504 Absolutely Essential Words là mỗi từ mới được lặp đi lặp lại trong suốt cuốn sách này để bạn có cơ hội làm quen với nó nhiều hơn.

Mới được thêm vào là 7 phần Word Review, mỗi phần chứa các bài tập đầy thử thách sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng thông thạo các từ mới của mình.

504 Absolutely Essential Words có thể được sử dụng theo nhiều cách, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của người đọc. Ví dụ, một học sinh trung học trong lớp tiếng Anh ở trường có thể sử dụng cuốn sách trong khoảng thời gian một năm học, học hàng chục từ mỗi tuần trong 42 tuần. Sinh viên đang học từ vựng trong một chương trình cá nhân có thể đọc qua văn bản theo tốc độ của riêng mình, nắm vững các từ mới nhanh nhất có thể. Người lớn, đã ra trường, có thể đọc sách một cách có chọn lọc, tập trung vào những từ mới và bỏ qua những từ mà bạn đã quen thuộc.

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert