80 Days to Overcome IELTS Writing

0
489

80 Days to Overcome IELTS là cuốn tài liệu phù hợp với các bạn đang ở mức khá đang có mục tiêu tiến lên band điểm từ 6.5 đến 8.0 IELTS. Cuốn sách sẽ giúp bạn tự mình ôn luyện với 80 Units sẽ tương ứng với 80 Days sử dụng sách. 

80 Days to Overcome IELTS Writing có nội dung gần như tương tự với những quyển sách luyện kỹ năng Writing khác. Mở đầu là những kiến thức cơ bản như : hình thành câu, sử dụng từ vựng,… Sau đó đi vào các kỹ năng quan trọng như : lên dàn ý, sắp xếp ý tưởng, triển khai ý tưởng,… Tác giả sẽ liên tục bắt bạn viết bài theo nhiều topic khác nhau. Nhằm làm quen và trở nên thành thạo với các kỹ năng viết hơn.

Một điểm trừ nhỏ là sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Trung. Vì thế bạn có thể sẽ không hiểu được một số tips, những bài tham khảo và những lưu ý đi kèm. Tuy nhiên tất cả các bài tập đều đáp ứng được tiêu chuẩn là hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nên nếu bạn chọn cuốn sách là người bạn đồng hành thì đừng quên tải cho mình một app tiếng trung nhỏ để không bỏ lỡ những tips hay nhé. Vì đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo và luyện tập rất hữu ích dành cho bạn.

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert