A Book On Writing Sam McCarter

0
378

A Book On Writing Sam McCarter là một cuốn sách cung cấp lượng từ vựng hay kết hợp với cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức mà còn rèn luyện được tất cả các kỹ năng. Ngoài ra mỗi bài học đều được tác giả xây dựng dựa theo đề thi ielts writing kết hợp chia sẻ một số Tips cần thiết để bạn nắm vững được kiến thức của mình. 

Ở phần Task 1, sách cung cấp một số cách viết, diễn đạt hay theo từng dạng bảng, biểu mà bạn thường gặp dưới phần Task 1. Thông qua bài học, bạn sẽ rút ra được phần từ vựng nâng cao và cách diễn đạt cho bài Task 1 chính xác.

Bên cạnh đó là những bài viết, đoạn văn được cung cấp tại phần bài tập và keys giúp bạn có được nguồn tham khảo nâng cao khả năng làm bài của mình. Không chỉ có 1 bài mà phần bài test, tác giả có từ 2 – 3 bài theo version và nêu rõ nó thuộc band nào để bạn tự phân tích thấy sự khác biệt của band điểm cao – thấp.

Mặc dù vậy, sách có một số các nhược điểm đó là bạn cần tự hệ thống các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và lưu ý mà sách cung cấp để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình. Thông qua một số bài tập, bạn sẽ ứng dụng được những kiến thức đã học từ đó rút ra được kiến thức của riêng mình và ghi nhớ được lâu hơn.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert