American Accent Training

0
299

Hôm nay, IE sẽ mang đến cho các bạn một cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh giọng Anh – Mỹ cực hay đó là American Accent Training.

American Accent Training là cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh rất tốt thường được các thầy cô tham khảo sử dụng trong giảng dạy cho các bạn học viên. Bởi cuốn sách sẽ giúp bạn học cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn từng từ, nhấn trọng âm chuẩn, nối âm trong câu. Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn người bản xứ.

Giọng Anh – Mỹ là chất giọng tiếng Anh được nhiều người yêu thích, tuy nhiên giữa Anh – Anh và Anh – Mỹ không phải nhiều bạn phân biệt được. Chính vì vậy, cuốn sách American Accent Training sẽ giúp bạn nào muốn học phát âm tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ tốt nhất. Sách gồm có ebook và CD đi kèm sẽ giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả.

Trong sách, tác giả hướng dẫn về Accent, sự khác biệt của accent Anh – Mỹ, những âm cơ bản được sử dụng như nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn, đôi…Các từ vựng được sử dụng làm ví dụ để bạn ôn luyện phát âm theo. Nhại theo CD là một cách để phát âm chuẩn hơn.

Ngoài ra, các bài học còn chia theo từng unit, phân chia các âm thường nhầm lẫn để bạn thấy được sự khác biệt và học tập theo. Bên cạnh cuốn Pronunciation in Use giọng Anh – Anh thì cuốn sách này giúp bạn chinh phục phát  âm Anh – Mỹ nhanh chóng.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert