Basic English Grammar In Use – Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

0
194

Đối với môn tiếng Anh thì ngữ pháp luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Nắm vững kiến thức về ngữ pháp cũng như vận dụng linh hoạt và chính xác sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả mọi kỳ thi một các dễ dàng hơn. Vì thế, học ngữ pháp là điều kiện cần thiết để các bạn có thể đọc tốt, viết tốt và hỗ trợ hiệu quả cho việc nghe, nói.

Để có thể nắm vững được những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh và vận dụng chúng 1 cách linh hoạt trong thực tế, chúng ta cần học một cách bài bản ngay từ đầu. Và Basic English Grammar là sách ngữ pháp tiếng anh cho những bạn mất gốc, hay mới bắt đầu tìm hiểu học tập.

Những kiến thức ngữ pháp trong trong tiếng Anh có sự liên kết với nhau một cách logic với nhau, việc học chắc những kiến thức nền tảng về ngữ pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học và áp dụng những phần kiến thức khác.

Vậy phải “Học cái nào trước, cái nào sau?”

Cuốn sách “Basic English Grammar” sẽ giúp các bạn giải quyết được tất cả những vấn đề này.

Từ việc xác định những nội dung cần học đến việc sắp xếp những nội dung theo lộ trình phù hợp nhất với bạn học đều được tác giả biên soạn cẩn thận.

Ngữ pháp trong tiếng Anh căn bản là cấu trúc về ngữ pháp trong tiếng Anh chỉ sự đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và hài hòa giữa các từ với nhau, yếu tố để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, quy phạm nhằm truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản có thể khái quát thành hai nội dung chính đó là các yếu tố, thành tố trong một câu và những quy tắc sắp xếp, chia các thì, thể, dạng trong câu, sự hài hòa giữa các yếu tố trong câu.

Quyển ngữ pháp tiếng Anh căn bản này là sự kết hợp phong phú giữa cấu trúc, diễn giải, tình huống thông dụng với 128 chủ điểm tương ứng với 128 kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh cơ bản nhất…Các mẫu câu trong sách được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có phần dịch nghĩa rõ ràng, phù hợp với từng chủ đề, giúp các bạn dễ thực hành để nói tiếng Anh hiệu quả.

Quyển sách Basic English Grammar được khuyến khích sử dụng kèm với cuốn Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Thực hiện đúng theo phương châm Học đi đôi với Hành giúp bạn ghi nhớ và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Việc của các bạn là cầm cuốn sách lên, đọc phần mục lục để xem tổng quát những gì mình cần học và lên kế hoạch xem bản thân mình sẽ học những kiến thức này như thế nào một cách thật kiên trì, thật nghiêm túc.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert