Bộ sách Vocabulary Building

0
90

Hôm nay IE sẽ mang đến cho các bạn Bộ sách Vocabulary Building là một trong những bộ sách học tiếng Anh giúp cải thiện và nâng cao vốn từ vựng cho bạn học.

Vocabulary Building 1,2,3,4 bao gồm 4 quyển được biên soạn bởi tác giả Betty Kirkpatrick với mục đích cải thiện, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng viết của bạn học.

Nội dung của Workbook 1 và 2 tập trung vào việc sử dụng các từ vựng thông dụng như Good, Fair, Fine và Nice vì những từ ngữ này khá mơ hồ về nghĩa và thường bị lạm dụng quá nhiều trong quá trình sử dụng. Mỗi cuốn sách gồm 25 đơn vị bài học và 8 bài tập để người học có thể thực hành sau khi học.

Nội dung của Workbook 3 và 4 tập trung vào việc nâng cao các kiến thức của học sinh về các từ vựng trong tiếng Anh và cách diễn đạt chúng như các từ euphemisms, redundancies, cliches,… Bên cạnh đó sách còn đề cập đến các khía cạnh khác của tiếng Anh như confusables, idioms, proverbs được đề cập trong phần thông tin thêm về ngôn ngữ. Bộ sách Vocabulary Building PDF sẽ giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng tóm tắt nội dung trong tiếng Anh.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert