Bộ tài liệu IELTS Simon mới nhất

0
90

Chắc hẳn các “sĩ tử” không còn xa lạ gì với thầy Simon Corcoran (ielts-simon.com) – giảng viên mang đến hệ thống các định hướng ôn luyện IELTS được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Hôm nay, IE sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ tài liệu cực hay này nhé!!!

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Tài liệu IELTS Simon này sẽ mang đến cho người học nhiều Ideas hay cho những topics thường gặp trong bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 – 9.0 IELTS. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Sách Ideas for IELTS Topics cung cấp từ các tips học tập hữu ích đi cùng là những bài mẫu theo từng chủ đề để bạn tham khảo và tự luyện tập tại nhà. Sách có 24 chủ đề phổ biến thường gặp trong kỳ thi IELTS như: Cities, Crime, Educations, Advertising, Animals Righter, Family… đều được tác giả trình bày kỹ lưỡng về cách lên ideas, giới thiệu các tips học hiệu quả.

2. IELTS Speaking Part2

Tài liệu IELTS Simon được biên soạn dành riêng cho Part 2 với những tips hay giúp bạn chuẩn bị cho bài nói của mình hoàn hảo. Các chủ đề quen thuộc cùng với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn có được cách nói nhanh và lưu loát.

Ngoài ra, các bạn còn có thể bắt gặp được rất nhiều từ vựng đắt giá cũng như các tổ chức sắp xếp ý thông qua các mẫu trả lời. Sách này sẽ dành riêng cho Part2 IELTS Speaking, bao gồm những nội dung: Person, Event, Things, Favorite, Activities

3. IELTS Writing Task1

Tài liệu Simon IELTS này chỉ dành riêng cho Task 1 cùng với các tips hay dành cho từng dạng bài xuất hiện trong phần thi thứ nhất. Thầy Simon giới thiệu rất chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp đầy đủ các cấu trúc câu sử dụng và từ vựng, viết bài đủ số từ cũng như cách phân tích số liệu đề thi. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay để có thể vận dụng vào bài thi của mình.

Những dạng biểu đồ có trong Task1 Writing: Line graph, Pie chart, Bar chart, Table, Diagram, Map, Process, Mixed chart…

4. IELTS Academic Writing Task2

Tài liệu IELTS Simon này được biên soạn dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học trong sách cung cấp cho các bạn những ý tưởng cực hay để viết đoạn văn cùng với từ vựng sử dụng kết nối. Với lối diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, tài liệu Simon IELTS này không cung cấp bài mẫu nhưng qua các gợi ý, người học sẽ tự hoàn thiện bài viết của mình một cách hiệu quả thay vì phải nhớ nguyên bài mẫu.
Những chủ đề thường xuất hiện trong Task2 Writing: Health, Environment, Education, Development, Globalisation, Teennager issues, Criminal, Technology, Government, Animal, Society

5. IELTS Speaking Tips and Samples

Tài liệu IELTS Simon này được tác giả Thanh Loan tổng hợp từ những chia sẻ của thầy Simon trên website. Tài liệu cung cấp các tips và chiến thuật làm bài Speaking chia theo mỗi phần của bài thi. Các bạn được cung cấp cả từ vựng lẫn cấu trúc câu để ứng dụng cho phần thi Speaking.

Sách IELTS Speaking Tips and Samples
Sách IELTS Speaking Tips and Samples

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được thầy Simon giới thiệu dựa theo các dạng bài trong phần thi Reading. Các bài được phân tích rõ ràng từ chi tiết dạng bài đến tips làm bài, các bài mẫu để ôn tập và đáp án để người học tham khảo. Đây sẽ là tài liệu IELTS Simon cực chất giúp bạn phân tích Reading hiệu quả.

Các dạng đề thường gặp trong IELTS Reading: Matching Headings, True/False/Not Given, Matching Paragraph Information, Summary Completion, Sentence Completion,Multiple Choice, List Selection, Choosing a Title, Categorization, Matching Sentence Endings, Table Completion, Flow Chart Completion, Diagram Completion, Short Answer

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert