Các cơ sở giáo dục tại Anh giảng dạy A-Level uy tín

0
107

1. Trường cao đẳng Bellerbys College

Bellerbys College - ngôi trường cao đẳng 60 năm tuổi nổi tiếng xứ Anh

Bellerbys College là chuỗi 2 trường nội trú đồng giáo dục quốc tế tư nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh, thuộc sở hữu của Study Group International, đơn vị cũng vận hành các trường ngôn ngữ dưới tên gọi Đại sứ quán. Trường hiện đang cung cấp cho sinh viên 11 khóa học lộ trình môn học. Hiện nay, trường có tới 3 lựa chọn học tập để lấy chứng chỉ A-Level.

2. Trường cao đẳng CATS College

Trường Cao đẳng CATS, Anh – CATS College, England

CATS Cambridge, hay còn gọi là Cambridge Arts & Sciences Ltd.

CATS College Canterbury (trước đây là Stafford House College) là một trường nội trú và giáo dục ban ngày dành cho học sinh độc lập nằm ở Canterbury, Anh, phục vụ chủ yếu cho sinh viên nước ngoài, thuộc sở hữu của tập đoàn giáo dục CATS Colleges.

3. Trường cao đẳng Chichester College

Chichester College là một trường cao đẳng đào tạo thêm ở Chichester, West Sussex, Anh. Nó có cơ sở thứ hai tại Brinsbury, gần Pulborough.

Chichester College Group extends 15-year partnership with Aramark - The  Caterer

Đây là cơ sở giáo dục thành viên của Collab Group đại diện cho các trường cao đẳng lớn nhất ở Anh. Chichester College có hơn 20.000 sinh viên, trong đó hơn 5.000 sinh viên toàn thời gian.

A Level Matrix là một lưới cho phép học sinh lựa chọn 3 môn học để theo học. Tốt nhất hãy lựa chọn các môn học có sự liên kết cao, cùng với kết hợp tốt với nhau để có con đường sự nghiệp tốt nhất!

4. Trường cao đẳng Kings College UK

King's College (Cambridge, England) - Đánh giá - Tripadvisor

King’s College London là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở London, Anh. King’s được thành lập theo hiến chương hoàng gia vào năm 1829 dưới sự bảo trợ của Vua George IV và Công tước Wellington. Năm 1836, King’s trở thành một trong hai trường cao đẳng sáng lập của Đại học London.

A-Level thường là một khóa học kéo dài hai năm về một chủ đề riêng lẻ. Học sinh ở Vương quốc Anh tham gia kỳ thi A-Level vào cuối năm 13 (năm cuối của trường), do đó trường thường sẽ có cơ sở 3 môn học A-Level, không bao gồm chương trình Nghiên cứu chung hoặc Tư duy phản biện.

 

IELTS expert