Cambridge English Phrasal Verbs in Use Advanced

0
396

Cambridge English Advanced Phrasal Verb in use có thể giúp bạn nâng cao kiến thức về cụm động từ lên một cấp độ cao hơn. Giống với English Phrasal Verbs In Use (Intermediate), cuốn sách này cũng có khoảng 1000 phrasal verbs được đặt trong các ngữ cảnh đặc trưng nhất nhằm cung cấp thông tin hữu ích về cách sử dụng, cách ghi nhớ và bài tập tương ứng, được viết cho những người học tiếng Anh ở trình độ nâng cao. 

Với 60 unit, mỗi unit gồm 2 trang, trang bên trái là để giải thích các cụm động từ được trình bày trong đơn vị. Bạn thường sẽ tìm thấy lời giải thích về ý nghĩa của cụm động từ, một ví dụ về nó được sử dụng và nếu thích hợp, một số nhận xét về thời điểm và cách thức nó được sử dụng. Các bài tập ở trang bên phải kiểm tra xem bạn đã hiểu thông tin ở trang bên trái chưa và giúp bạn thực hành sử dụng tài liệu được trình bày.

 Không chỉ vậy sách còn hướng dẫn thêm cho các bạn cách học sao cho hiệu quả. Ngoài ra các bài tập ghi nhớ cũng đa dạng, phong phú và xuất hiện dày đặc trong từng chủ điểm bài học. Từ đó cũng giúp các bạn có thể ghi nhớ và tự áp dụng chúng vào bài thi của mình.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert