Cambridge English Phrasal Verbs in Use Intermediate 

0
632

English Phrasal Verbs in Use bao gồm 2 cuốn sách tương đương với 2 cấp độ đó là : Intermediate và Advanced. Sách phù hợp cho những bạn có trình độ tối thiểu từ 3.5 IELTS trở lên. Bây giờ hãy cùng IE tìm hiểu về cuốn Cambridge – English Phrasal Verbs In Use (Intermediate) nhé.

Là cuốn sách chuyên về Phrasal Verbs với cấu trúc chia thành 8 chương. Gồm: Learning about phrasal verbs; Key verbs; Key particles; Concepts; Functions; Work, study and finance; Personal life; The world around us.

Với tổng cộng hơn 70 Unit nhỏ tương ứng với 70 chủ đề bài học khác nhau. Ở chủ đề đầu tiên là giới thiệu sơ lược về cách học Phrasal Verbs hiệu quả, các chủ đề sau liên quan đến đời sống hằng ngày như thời gian, địa điểm, công việc, học tập, đời sống….Không chỉ vậy bộ tài liệu còn cung cấp hơn 1000 cụm động từ, trợ từ và tiền tố, hậu tố đi kèm.

 Mỗi unit gồm có 2 trang, 1 trang gồm các phrasal verb với cách thể hiện khác nhau như: biểu đồ, trích từ email, tin nhắn, đối thoại, bài báo.. và nghĩa của chúng được giải thích rất rõ ràng, đi kèm là những ví dụ minh họa, 1 trang là các bài tập rất đa dạng để cho các bạn có thể tự luyện tập và thực hành.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert