Cambridge IELTS 17

0
249

Sách Cambridge IELTS 17 là quyển sách mới nhất trong bộ tài liệu ôn thi IELTS do chính nhà xuất bản Cambridge phát hành. Thông qua những bộ đề thi có sẵn trong sách giúp các bạn có thể nắm bắt được cấu trúc đề thi IELTS. Đây sẽ là hành trang giúp các bạn vững vàng hơn khi bước vào làm bài thi IELTS thật.

Cambridge IELTS là bộ tài liệu vô cùng quen thuộc với các bạn học IELTS, bởi quyển sách này tập hợp những đề thi sát với đề thực tế nhất. Chính vì thế, đây còn được gọi là bộ sách “gối đầu” của rất nhiều những con dân luyện thi IELTS.

Nội dung sách Cam 17 không có nhiều thay đổi so với các phần trước nhưng các chuyên đề có nội dung đa dạng và rộng hơn.

Sách bao gồm 4 test đầy đủ cả 4 kỹ năng nói, nghe, viết, đọc, kèm theo file audio và đáp án chi tiết cho từng câu hỏi giúp các bạn có thể dễ dàng tự đánh giá khả năng làm bài thi của mình.

Bộ sách Cambridge IELTS là nguồn tài liệu luyện thi tốt nhất cho các bài thi thực hành IELTS và hoàn toàn phù hợp với bạn luyện thi IELTS cấp tốc. Bằng cách làm các bài test, các bạn có thể tìm hiểu về cấu trúc của bài thi IELTS. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào phòng và làm bài thi thực tế hiệu quả. Lời khuyên dành cho các bạn khi luyện tập là hãy bắt đầu với các phiên bản sách gần đây nhất trước.

Sau đó, hãy nghiên cứu những quyển sách cũ hơn, và nếu các bạn có đủ thời gian, hãy cố gắng hoàn thành toàn bộ bộ sách IELTS này để hiểu rõ nó.

  • Đề thi gồm có Listening, Reading, Writing, và Speaking mỗi quyển có 4 đề, độ khó giống như đề test thật. Làm theo cấu trúc đúng cho các bài thi Listening – Reading – Speaking – Writing. 
  • Cambridge IELTS 17 cung cấp cho người học các đoạn âm thanh cho bài nghe và đáp án câu trả lời chính cho các bài kiểm tra
  • Bên cạnh đó, phần thi Writing có phần trả lời các câu hỏi trắc nghiệm giúp cho nhiều thí sinh đạt Band điểm 6.0-7. và có kèm nhận xét của giám khảo. Điều này giúp các bạn dễ dàng hình dung được tiêu chí chấm điểm trong bài thi. 
  • Phần thi Speaking và Writing nội dung chủ yếu đề cập đến các vấn đề xã hội liên quan mật thiết đến xu hướng mới. 
  • Câu trả lời đầy đủ cho từng phần, dễ tìm và đánh giá

Đây là nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất cho quá trình luyện thi IELTS, giúp các bạn làm quen với cấu trúc bài thi và kiến ​​thức thực tế trước khi bước vào bài thi thực tế!

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert