Cambridge IELTS Practice Tests

0
357

Cambridge IELTS Practice Tests Mark Griffiths mang đến cho bạn học phương pháp học mới mẻ, sáng tạo với đa dạng các câu hỏi. Sách không đi theo mô típ thường thấy của các cuốn Cam 1-15 là đề + đáp án.

Cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn đang ở trình độ 6.0 trở lên, muốn tìm một bộ tài liệu để luyện đề nhằm nâng cao band điểm. Một lưu ý nhỏ là cuốn sách này chỉ dành cho những bạn ôn thi theo hình thức Academic. Các bạn thi theo hình thức General Training nên tìm nguồn tài liệu khác.

Nội dung chính của sách bao gồm 12 Test Academic IELTS với answer key và transcript đầy đủ. Số lượng các bài test trong cuốn sách này khá nhiều, bằng 3 cuốn Cam cộng lại.

Tuy nhiên phần Listening trong sách được thiết kế theo format hơi khác so với bộ Cam huyền thoại, không có break ở một section. Nhưng bố cục sách vẫn được đảm bảo rõ ràng và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, phần sample speaking cũng rất hữu ích. Sách cung cấp phần này cho cả 3 part, với mỗi topic. Sau khi tìm hiểu phần này, bạn sẽ hình dung được những cách triển khai một bài nói như thế nào, cũng như cách xây dựng câu trả lời ra sao cho đạt điểm cao.

Ngoài sample speaking, sách cũng có phần writing sample cho cả task 1 và task 2 để các bạn tham khảo cách xây dựng ý tưởng, triển khai bài viết, cách sắp xếp ý sao cho logic, mạch lạc, thuyết phục.

Thêm một điều nữa, phần Answer cuối sách lại không có giải thích cho đáp án Reading, bạn học phải tự nghiên cứu ra vì sao.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert