Cambridge preliminary English test

0
35

Cambridge English: Preliminary, còn được gọi là Preliminary English Test (PET), là một phần của loạt bài kiểm tra toàn diện được phát triển bởi Hội đồng thi ESOL của Đại học Cambridge (Cambridge ESOL). Kỳ thi Cambridge English có đặc điểm tương tự nhưng được được thiết kế cho các mục đích khác nhau và trình độ tiếng Anh khác nhau. Cambridge English: Preliminary ở cấp độ B1 (Ngưỡng) của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Nó cũng đã được công nhận ở Anh dưới dạng chứng chỉ ESOL level 3 trong Khung trình độ quốc gia của Anh.

Cambridge English: Preliminary được chấp nhận bởi các nhà tuyển dụng cũng như các cơ quan Chính phủ và giáo dục nâng cao cho mục đích kinh doanh, học tập và nhập cư. Đây cũng là sự chuẩn bị hữu ích cho các kỳ thi cấp độ cao hơn, chẳng hạn như Cambridge English: First, Cambridge English: Advanced và Cambridge English: Proficiency.

Cambridge English: Preliminary lý tưởng cho những người học cần sử dụng tiếng Anh theo cách thực tế hàng ngày để giao tiếp, ví dụ như đọc sách giáo khoa và bài báo đơn hoặc những bức thư cá nhân đơn giản và xử lý hầu hết các tình huống bạn có thể gặp khi đi du lịch ở một quốc gia sử dụng ngôn ngữ Anh.

Cambridge English: Preliminary cũng có sẵn một phiên bản với nội dung và chủ đề sẵn có nhằm mục tiêu cụ thể với sở thích và trải nghiệm của những người học ở độ tuổi đến trường.

LINK DOWNLOAD:

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 1 PDF + AUDIO

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 2 PDF + AUDIO

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 3 PDF + AUDIO

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 4 PDF + AUDIO

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 5 PDF + AUDIO

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 6 PDF + AUDIO

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 7 PDF

CAMBRIDGE PRELIMINARY ENGLISH TEST 8 PDF

IELTS Expert