Cambridge preparation for the TOEFL test

0
43

TOEFL là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế, được nhiều trường đại học, công ty chọn làm tiêu chí xét tuyển. Do tính ứng dụng cao của nó trong học thuật, và cuộc sống. Chính vì thế, hiện nay TOEFL được khá nhiều bạn học chọn lựa. Vậy đâu là cuốn sách để học tập và ôn luyện hiệu quả ? Hôm nay, IE sẽ chia sẻ đến các bạn quyển sách Cambridge preparation for the TOEFL test. 

Cambridge preparation for the TOEFL test bao gồm:

  • Phần đầu tiên của sách tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng hỗ trợ. Nó bao gồm ngữ pháp, phát âm và từ vựng. Trong phần này, tác giả chia sẻ về các chiến lược học tập, ghi chú, diễn giải và tóm tắt.

Nội dung bao gồm ngữ pháp cơ bản và ví dụ như: Mệnh đề và Cấu trúc câu, Dạng từ, Động từ và Động từ, Danh từ, Tính từ và Trạng từ, Cấu trúc song song và Tham từ.

Nội dung sách cung cấp các nội dung như linking verbs, mạo từ, so sánh, thứ tự từ và cụm từ giới từ.

  • Phần thứ hai của sách tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng thực hành. Hướng dẫn các kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.

Các kỹ năng hiểu được ngữ cảnh như hiểu ý nghĩa từ sự kết nối của các liên từ, ngữ cảnh, hiểu các chi tiết và cách diễn giải dễ hiểu, đồng thời có thể rút ra các suy luận và kết luận.

  • Phần nghe bao gồm các kỹ năng nghe cơ bản, xác định được chủ đề, hiểu giọng nói của người bản xứ. Phần nói dạy cách phát âm và sự liên kết giữa các từ. Cung cấp nhiều bài tập tình huống giúp bạn luyện tập được hiệu quả hơn.
  • Phần kỹ năng viết giúp các bạn nắm được cách viết ngắn gọn, xúc tích, cách xây dựng các đoạn văn, sắp xếp và phân tích một bài luận và viết.
  • Cung cấp 7 full test trong CD rất giá trị: bài tập phong phú, giao diện dễ sử dụng (khá giống so với đề thi thật), phần Reading và Listening khá hay, đáp ứng nhu cầu của bài thi TOEFL mới. Đĩa CD cũng bao gồm bảy bài kiểm tra thực hành và 200 bài tập cùng với chương trình âm thanh hoàn chỉnh giúp học sinh học tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết bằng ngôn ngữ này.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert