Check Your Vocabulary English for the IELTS Examination

0
420

Hôm nay IE sẽ mang tới cho các bạn cuốn sách Check Your Vocabulary English for the IELTS Examination của tác giả Rawdon Wyatt. Đây là cuốn thứ 2 trong bộ sách đã được tác giả biên soạn và cải tiến thành một cuốn bài tập từ vựng rất bổ ích, hoàn toàn phù hợp cho tất cả các bạn học IELTS và không hề giới hạn về trình độ. Bởi lẽ, nội dung kiến thức của cuốn sách này phục vụ cho cả hai hình thức bài thi IELTS hiện tại: IELTS Academic & General Training.

Bằng việc cung cấp từ vựng, kết nối với bài tập thực hành dựa trên 4 kỹ năng của bài thi IELTS, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm trọn tất cả những từ vựng quan trọng và phổ biến nhất.

Sách gồm 3 phần chính :

  • Phần 1 (Từ trang 1-48 ): Tập trung vào cung cấp những từ vựng chung, tổng quát những từ được sử dụng nhiều, trong đó một số từ đi sâu vào những khía cạnh cụ thể của bài thi IELTS Writing, hoặc IELTS Speaking như: Phân tích và miêu tả biểu đồ, từ vựng miêu tả sự so sánh, đối lập…..
  • Phần 2 (Từ trang 49-95 ): Bạn sẽ được học từ vựng theo những chủ đề cụ thể thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS như: The Environment, Education, Money…. Tác giả đưa ra 1 Word List từ vựng mới, kết hợp hoàn hảo vào các bài tập thực hành giúp bạn vừa củng cố được kiến thức lại vừa có cơ hội thực hành.
  • Phần 3: Check đáp án. Sau khi kết thúc số lượng bài tập ở mỗi chủ đề, bạn có thể lật phần sau của cuốn sách để kiểm tra và check lại đáp án mà mình đã làm nhé.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert