Complete english grammar rules

0
99

Complete english grammar rules  là tài liệu tiếng Anh về ngữ pháp toàn diện gồm tất cả các quy tắc ngữ pháp trong tiếng Anh từ dễ đến khó. Các tài liệu ngữ pháp trong sách được giải thích đơn giản với việc chỉ ra các lỗi ngữ pháp bạn học sử dụng hay gặp phải.

Ngoài ra, sách còn có các ví dụ thực tế cùng với các bài tập thực hành để bạn học luyện ngữ pháp tốt hơn. Sách phù hợp với tất cả những bạn đang học tiếng Anh nói chung và ngữ pháp tiếng Anh nói riêng.

Nội dung sách Complete english grammar rules PDF

Cuồn sách được ví như một quyển từ điển các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh hoàn chỉnh hướng dẫn bạn học đi từ ngữ pháp tiếng Anh cơ bản đến ngữ pháp nâng cao. Nội dung trong sách chủ yếu là giải thích các loại ngữ pháp trong tiếng Anh, trình bày đơn giản, giải thích chuyên sâu gồm các ngoại lệ chính trong ngữ pháp, các lỗi thường gặp trong ngữ pháp và rất nhiều ví dụ được sử dụng trong thực tiễn để người học cải thiện kiến thức ngữ pháp tối ưu nhất.

Được xuất bản từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Nhà xuất bản Farlex International và The Freedictionary.com ( một trang web đáng tin cậy với hơn 1 tỷ lượt truy cập hàng năm). Farlex mang đến cho bạn cuốn sách Complete english grammar rules với những hướng dẫn về ngữ pháp một cách toàn diện nhất đánh bay nỗi sợ về ngữ pháp của những bạn đã và đang học tiếng Anh.

Bạn sẽ nhanh chóng nắm được các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao trong quá trình học. Theo đó, các bạn sẽ dễ dàng xác định và sử dụng thành thạo mọi loại danh từ, động từ thậm chí cả những thành phần ngữ pháp khó hiểu nhất. Nắm vững các thì của động từ, bao gồm các động từ bất quy tắc và các trường hợp ngoại lệ của chúng. Đồng thời, người học sách cũng có thể tránh được những lỗi ngữ pháp không đáng sai.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert