Đại học Monash gặp gỡ và tư vấn trực tuyến sinh viên Việt

0
194

Đại diện Đại học Monash (Australia) sẽ gặp gỡ và tư vấn trực tuyến với sinh viên Việt lúc 9h-12h ngày 13/3.

Sự kiện có chủ đề “Top ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp” do Công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức. Theo đó, học sinh, sinh viên Việt sẽ có cơ hội trao đổi với Đại học Monash qua nền tảng Zoom (ID: 899 6914 2514).

Chương trình có sự góp mặt của bà Châu Ngô – Giám đốc Giáo dục, Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang Victoria tại Việt Nam; Tiến sĩ Thanh Phạm – Giảng viên cao cấp, Khoa Sư phạm; Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc Tuyển sinh cao cấp và Thạc sĩ Hồng Nguyễn – Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện, học sinh, sinh viên còn nhận nhiều hỗ trợ từ Công ty Đức Anh. Là công ty tư vấn du học tốt nhất về chất lượng, số lượng tuyển sinh của Đại học Monash tại Việt Nam trong nhiều năm, Đức Anh sẽ giúp học sinh lớp 10-11 lên lộ trình; xin học, học bổng, visa; bố trí xe đón, nhà ở, bảo hiểm; hỗ trợ trong suốt quá trình học và cập nhật thông tin, hướng dẫn về việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp.

Đại học Monash nằm trong top 60 trường đại học tốt nhất thế giới 2022, theo xếp hạng QS. Trường có hơn 500 ngành học, nổi bật với chương trình đào tạo như Nghệ Thuật, Thiết kế, Kiến trúc; Công nghệ thông tin, Luật, Y, Y tá và khoa học sức khỏe…

Bên cạnh đào tạo năng lực chuyên môn, Đại học Monash cho phép học viên tham gia các trải nghiệm thực tế và chương trình gắn kết với doanh nghiệp xen kẽ trong quá trình học tập để rèn sự chủ động, hợp tác, tìm tòi và thực tế. Theo đó, các bạn trẻ có thể trau dồi kỹ năng làm việc hay phát triển tư duy doanh nhân qua chương trình The Generator – Monash University’s central startup hub.

Khi học tại đây, sinh viên có nhiều lợi thế như chương trình, chuyên ngành, môn học đa dạng; khuôn viên hiện đại, cơ hội tham gia dự án nghiên cứu…, từ đó, làm đẹp hồ sơ xin việc sau này. Bên cạnh đó, Đại học Monash có nhiều cơ sở, viện và trung tâm ở những vị trí chiến lược trên thế giới cùng với hàng trăm đơn vị hợp tác quốc tế sẽ tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm toàn cầu.

Ngay khi mới nhập học, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen với nghề nghiệp thông qua Career Connect. Tại đây có huấn luyện viên, chuyên gia nghiệp vụ, hội thảo việc làm, hội thoại nhóm nhỏ về nghề nghiệp. Trong năm cuối cùng, mỗi học viên sẽ có huấn luyện cá nhân.

Đại học Monash cung cấp các nguồn tài liệu trực tuyến để hỗ trợ sinh viên phát triển nghề nghiệp qua việc tạo hồ sơ LinkedIn, kỹ năng phỏng vấn, trau dồi CV và hướng dẫn cách đa dạng hóa bản thân cho thị trường việc làm trên khắp thế giới.

Tiếp theo, trường hỗ trợ học viên phát triển kiến thức để ra trường làm việc hiệu quả tại Australia và trên thế giới, đồng thời, giúp xây dựng các kỹ năng và thông tin để cạnh tranh trên thì trường lao đồng. Bên cạnh đó, sinh viên Monash sẽ được sử dụng ứng dụng Student Futures để đối chiếu các kỹ năng với những điều các nhà tuyển dụng cần, từ đó, chuẩn bị và lên kế hoạch tốt nâng cao, phát triển bản thân.

Đại học Monash đào tạo năng lực chuyên môn cùng kỹ năng mềm để sinh viên thích ứng nhanh với công việc thực tiễn. Ảnh: Đại học Monash

Đại học Monash đào tạo năng lực chuyên môn cùng kỹ năng mềm để sinh viên thích ứng nhanh với công việc thực tiễn. Ảnh: Đại học Monash

Đại học Monash còn chú trọng đào tạo kỹ năng lãnh đạo. Trong khi học tập, sinh viên sẽ được khích lệ để xây dựng và phát triển yếu tố này nhằm tạo nên ảnh hưởng tích cực đến trường, cộng đồng và thế giới. Đồng thời, trường tổ chức chương trình khởi nghiệp “The Generator” để góp phần phát triển nếp văn hóa kinh doanh cho sinh viên.

Khi sắp tốt nghiệp, sinh viên có thể bắt đầu tìm kiếm sự nghiệp với sự giúp đỡ của dịch vụ Monash Talent. Dịch vụ này sẽ kết nối người học với các nhà tuyển dụng có uy tín và phù hợp với các công việc và kỹ năng, niềm đam mê của từ cá nhân.

 

Bạn có thể đăng ký tham gia buổi tư vấn trực tuyến tại đây.

Về chi tiết chương trình đại học, cao học, nghiên cứu, phương pháp học dạy cùng dịch vụ hỗ trợ, học bổng của Monash…, học sinh, bạn có thể xem thêm tại đây.
Công ty tư vấn du học Đức Anh
Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh – SĐT: 024 3971 6229
TP HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Quận 1 – SĐT: 028 3929 3995
Hotline chung: 09887 09698, 09630 49896
Email: [email protected]
Website: ducanhduhoc.vn/
Nguồn : Thiên Minh