Destination B2 Grammar & Vocabulary

0
200

Destination B2 Grammar & Vocabulary with Answer Key phù hợp với trình độ trình độ tiếng anh B2 (intermediate & upper-intermediate). Trình độ này tương đương với ~ 5.0 đến 5.5 IELTS. Ngoài ra, những bạn chuẩn bị thi chứng chỉ B2 – FCE cũng có thể sử dụng quyển sách này trong quá trình ôn tập. 

Sách có tổng cộng 28 Units. Các unit lần lượt được chia thành 2 phần, thiết kế xen kẽ 1 bài ngữ pháp và 1 bài từ vựng với độ khó tăng dần, giúp bạn thuận lợi nâng cao kiến thức. Sau mỗi 2 units, sách sẽ cung cấp phần Review để các bạn vừa học vừa ôn tập được kỹ càng. Điều này sẽ giúp bạn có thể tự tổng hợp và kết nối kiến thức một cách nhuần nhuyễn.

Mỗi phần ngữ pháp trong các unit bao gồm nguyên tắc sử dụng và ví dụ, được trình bày rõ ràng trong khoảng 2 trang. Các điểm quan trọng sẽ được highlight trong ô Watch out!. Ngoài ra, sự khác nhau khi sử dụng văn phong Anh – Anh và Anh – Mỹ cũng được làm rõ trong quyển sách này.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy vô cùng hứng thú khi các cấu trúc được áp dụng trực tiếp vào ngữ cảnh thực tế. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ nguyên tắc sử dụng, các cấu trúc dễ dàng hơn.

Không chỉ ngữ pháp, từ vựng cũng là một yếu tố rất được chú trọng ở cuốn sách. Các từ vựng được cung cấp hoàn toàn dựa trên chủ đề của từng bài. Bên cạnh các từ mới, người học sẽ được cung cấp thêm các phrasal verbs, phrases, collocations, word patterns và word formation. Các bài tập về từ vựng được biên soạn và sắp xếp một cách có tổ chức. Ngay cả các cấu trúc ở unit trước cũng được khéo léo lồng ghép vào phần bài tập ở các unit sau.

Từ những kiến thức được cung cấp, cuốn sách sẽ giúp các bạn nhận biết, làm quen với từ vựng và phát triển tốt các kỹ năng trong IELTS.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert