Destination C1&C2 Grammar and Vocabulary

0
240

Destination C1&C2 là cuốn sách cuối cùng và cũng là cuốn có độ khó cao nhất trong bộ sách Destination của NXB MACMILLAN. Sách được biên soạn nhằm mục đích giúp học viên rèn luyện ngữ pháp và bổ sung từ vựng để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi C1, C2 đặc biệt là kỳ thi IELTS.

Destination C1&C2 được chia thành 26 bài học gồm 13 bài ngữ pháp và 13 bài về từ vựng. Sau hai bài từ vựng – ngữ pháp là 1 bài review kiểm tra trình độ để bạn có thể hệ thống lại kiến thức, cũng như luyện tập để ghi nhớ lâu hơn.

Ngữ pháp trong sách được trình bày ngắn gọn tổng hợp lại kiến thức các thì cơ bản và bổ sung kiến thức nâng cao. Ngoài ra sách còn cung cấp một lượng từ vựng dày đặc cho mỗi chủ điểm liên quan đến các vấn đề nổi bật như Health, Power, Quality, etc…Nhờ vậy mà vốn từ của bạn được nâng cao sau khi hoàn thành cuốn sách. Các phrasal verb, idiom được trình bày ngay sau phần vocabulary và phần này rất cần thiết trong bài thi IELTS, nhất là Writing và Speaking, các collocation cao cấp sẽ giúp tăng điểm tiêu chí Lexical Resource trong bài IELTS Writing của bạn.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert