Destination Grammar & Vocabulary B1

0
395

Destination Grammar & Vocabulary B1 được xây dựng dành cho những bạn chuẩn bị thi B1 – FCE tương ứng với ~ 3.5 IELTS trở lên. Sách tổng hợp tất cả ngữ pháp và từ vựng căn bản mà bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống. Với các chủ điểm sử dụng hầu hết đều đã xuất hiện trong bài thi IELTS. 

Kiến thức trong sách dựa theo mức từ trình độ A1 đến B1 chuẩn khung châu Âu. Bao gồm 42 bài học cùng với 14 bài review và 2 bài Progress Test để giúp bạn có cơ hội luyện tập một cách tốt nhất. Phần Grammar được giải thích rất chi tiết về từng cấu trúc ngữ pháp, theo sau là bài tập áp dụng đi kèm giúp ghi nhớ kiến thức. Không chỉ vậy phần Vocabulary còn cung cấp rất nhiều từ vựng theo từng chủ đề, các collocations, phrasal verb hay ở trình độ cơ bản.

Điểm đặc biệt trong sách đó là bài học sẽ được thiết kế đan xen, cứ sau 2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài từ vựng đi kèm. Và sau mỗi 3 bài sẽ có 1 bài review, để bạn có thể hệ thống lại kiến thức đã học và ghi nhớ kiến thức được lâu hơn.

Phía cuối sách là phần đáp án, bạn có thể kiểm tra lại phần bài làm để phát hiện lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm nhé.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert