ĐH South Wales: Cùng Tìm Hiểu Về Ngôi Trường này nhé

0
1107

Đại Học South Wales là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Vương Quốc Anh về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Nhưng đó không phải mục đích chính để video này được giới thiệu với các bạn trên trang của Coquynhielts và Coquynhielts cũng không lăng xê cho ngôi trường này đâu nhé.

Điều mà Coquynhielts muốn nhắn nhủ đến bạn là:

  • Nếu bạn có ý định du học tại Anh, Mỹ, Úc, Đức… thì chúng ta cũng nên tìm hiểu về ngôi trường mà bạn có ý định học trước (qua websites, video,…). Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận trợ giúp, tiếp nhận thông tin của trường để được giúp đỡ và được giải đáp cho các thắc mắc của bạn. Còn bạn nào có điều kiện hơn thì có thể đặt hẹn và trực tiếp đến trường “mục sở thị” rồi hãy quyết định có nên học hay không.
  • Với các bạn sắp + sắp có ý định đi du học thì video này giúp bạn trải nghiệm thêm về một trong những ngôi trường ở xứ sở sương mù như nào.
  • Với các bạn đang luyện thi IELTS và muốn có tư liệu để luyện nghe thì đây cũng có thể là một video thú vị cho các bạn đấy :).
  • ==> IELTS là một trong tiêu chí bắt buộc để bạn có thể đi du học nước ngoài; nếu bạn gặp khó khăn trong việc ôn luyện và học mãi mà không lên được 7.0 thì đừng ngại tìm đến cô để được trợ giúp và đạt được mục tiêu tương lai của mình nhé.

 

Nguồn https://www.youtube.com/watch?v=rcXGNUhEr0c