DOULINGO ENGLISH TEST – Sự lựa chọn mới có thể thay thế IELTS và TOEFL

0
2317

Đây chắc hẳn là thông tin vô cùng mới mẻ và thú vị đối với những bạn học đam mê tiếng Anh. Nếu như trước kia chúng ta vẫn thường quẩn quanh các chứng chỉ “truyền thống” như IELTS, TOEFL, hay TOEIC, thì hiện nay Duolingo English Test(DET) sẽ làm cho list chọn lựa của bạn trở nên phong phú hơn.

Với ưu điểm thi online, đem lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người thi, DET chính là phương án cứu tinh cho các bạn đang gặp trở ngại trong việc đi lại cũng như thời gian, càng đặc biệt phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 hiện nay. Không chỉ vậy, giá thành của DET cũng “mềm” hơn nhiều so với các chứng chỉ tiếng Anh truyền thống – chỉ 49$ (khoảng 1,200,000 vnđ). Quan trọng nhất, chứng chỉ DET được hơn 1000 trường trên thế giới chấp nhận, trong đó có Yale University(được xếp hạng ba trong số các viện đại học ở Hoa Kỳ bởi tờ U.S Newa & World Report năm 2012) – ngôi trường danh giá mơ ước của rất nhiều du học sinh.

Để hoàn thành bài test, thí sinh cũng phải trải qua 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết tương tự như thi IELTS. Để biết chi tiết hơn về chứng chỉ này, cùng IE khám phá video sau của Khiemslay nhé:

Nguồn: Khiemslays