Duolingo – app học tiếng Anh miễn phí cho mọi lứa tuổi

0
1707

Nếu đang tìm kiếm một app học tiếng Anh miễn phí mà chất lượng còn ở mức “đỉnh của chóp” thì Doulingo chính là một trải nghiệm bạn nên thử ngay lập tức.

 

Trước khi đi vào câu chuyện học tiếng Anh có lẽ nhiều bạn đã chú ý tới chú cú mèo Duo đáng yêu – biểu tượng của app. Với màu xanh lá chủ đạo, Duo được thiết kế thân thiện với người dùng đặc biệt là trẻ em, kèm theo đó là giao diện dễ nhìn khoa học, phù hợp đa số đối tượng và lứa tuổi.

Duolingo: Học Anh văn miễn phí v4.43.1 [Đã mở khóa] [Mod]

Vậy Duolingo “chất” như thế nào?

 

  1. Các bài học được thiết kế theo từng chủ đề nhất định, mức độ từ khó đến dễ

Duolingo luôn đảm bảo bạn có thể tiếp thu tất cả từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng vậy bên bài học luôn bắt đầu ở mức căn bản nhất. Không chỉ vậy, các bài học còn được thiết kế dưới dạng trò chơi, tạo hứng thú giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán, lý thuyết.

Phần Mềm Duolingo Có Hiệu Quả Hay Không? Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hot Nhất Hiện Nay - In4tintuc - Trang Tổng Hợp Online

 

  1. Tích hợp cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viếtDuolingo English là gì? Duolingo là một ứng dụng tuyệt vời

Các kỹ năng sẽ xuất hiện xuyên suốt trong mỗi bài tập, chúng ta có thể cùng lúc cải thiện được cả khả năng nghe và viết chứ không chỉ dừng lại ở nghe và đọc như các app tiếng Anh thông thường. Đặc biệt ở kỹ năng nói, bằng công nghệ AI nhận dạng lỗi sai, Duolingo sẽ chỉ rõ bạn chưa phát âm đúng từ nào, từ đó chúng ta có thể cải thiện được đáng kể kỹ năng nói của bản thân.

Tải Duolingo cho điện thoại Android miễn phí phiên bản mới nhất

  1. Bài học được update liên tục
  2. Có bài kiểm tra đánh giá tổng quát trình độ

January 2021 – Dani Francuz Rose

  1. Xếp hạng thành tích người dùngLeaderboards now on all Android devices (updated) - Duolingo

Để bạn không cảm thấy cô đơn khi học, Duo có các bảng xếp hạng cho người dùng trên toàn thế giới, ở đó nếu có thành tích tốt sẽ được “thăng hạng” lên các bảng xếp hạng “xịn” hơn đồng thời được tặng thêm nhiều phần thưởng giá trị khác

  1. Bền bỉ nhắc nhở bạn học tiếng Anh

Không biết bạn có cảm thấy gục ngã trước những lời nhắc nhở dễ thương như này không? Hãy chăm chỉ học tập để cú Duo không dỗi nhé.

Duolingo Boost

App học ngoại ngữ đanh đá nhất năm, “quên” học có xíu mà gửi luôn tin nhắn hờn dỗi

By Ielts Expert