English for Accounting

0
13

English for Accounting được phát triển đặc biệt dành cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán, những người cần tiếng Anh để giao tiếp trong nhiều lĩnh vực khác nhau với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Trong khóa học ngắn hạn này, bạn sẽ học ngôn ngữ liên quan đến kế toán cũng như các cách để đạt được mục tiêu của mình trong các cuộc họp, thuyết trình, qua điện thoại hoặc trong các cuộc trò chuyện.

English for Accounting bao gồm 6 units, mỗi unit đề cập đến một lĩnh vực kế toán khác nhau. Mỗi unit đều bắt đầu bằng phần Starter, bao gồm một bài tập ngắn, động não hoặc một câu đố. Tiếp theo là các đoạn hội thoại, văn bản và tài liệu xác thực cùng với nhiều bài tập khác nhau cho phép bạn học từ vựng và cách diễn đạt quan trọng trong ngữ cảnh. Ngoài ra, còn có các tham chiếu chéo tới Partner Files ở cuối cuốn sách. Chúng cung cấp các bài tập khoảng trống thông tin dưới dạng nhập vai và cho bạn cơ hội thực hành ngôn ngữ mục tiêu với đối tác trong các tình huống thực tế.

Ở cuối mỗi bài học đều có hoạt động Output, được kết nối với chủ đề của bài học và tạo cơ hội cho việc thảo luận. Xuyên suốt cuốn sách là các boxs Did you know? cung cấp thêm thông tin về kế toán và cuộc sống làm việc nói chung ở các quốc gia nói tiếng Anh. Khi kết thúc khóa học này, bạn có cơ hội kiếm tra kiến thức từ vựng của mình từ các units bằng trò chơi ô chữ trong Test Yourself.

Ở cuối cuốn English for Accounting, bạn sẽ tìm thấy phần Answer key, bạn có thể tham khảo để kiểm tra câu trả lời của mình. Ngoài ra còn có Glossary of financial terms và Transcripts của tất cả các phần nghe.

MultiROM chứa tất cả các Listening extracts từ cuốn sách. Chúng có thể được phát qua trình phát âm thanh trên máy tính của bạn hoặc qua đầu đĩa CD thông thường. Để rèn luyện thêm khả năng nghe cho bản thân, hãy lắng nghe nó trên xe của bạn. Interactive exercises cho phép bạn ôn lại việc học bằng các thực hiện các hoạt động bổ sung trên máy tính, điều này sẽ đặc biệt có giá trị nếu bạn sử dụng sách để tự học. Ngoài phần tóm tắt của Useful phrases and vocabulary, còn có A-Z wordlist với tất cả các từ khóa xuất hiện trong English for Accounting. Nó bao gồm một cột ngữ âm và và một khoảng trống để bạn viết bản dịch các mong muốn bằng ngôn ngữ của bạn.

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert