English For Everyone English Grammar Guide

0
29

Cuốn sách “English For Everyone English Grammar Guide” là một tài liệu tổng hợp toàn diện về kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, được chắp bút bởi Diane Hall và Giáo sư Susan Barduhn.

Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên và muốn tìm kiếm một cuốn sách tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, thì “English For Everyone English Grammar Guide” là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Thay vì chỉ sử dụng văn bản để truyền đạt kiến thức, “English For Everyone English Grammar Guide” đã tinh tế kết hợp màu sắc và hình ảnh minh họa, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Vì phần kiến thức lý thuyết trong “English For Everyone English Grammar Guide” bao gồm đến 120 chủ đề, bạn cần nắm vững chúng để có thể phân chia thời gian học hiệu quả.

Để có hiểu sâu về lý thuyết trong sách, người học cần kết hợp với hình ảnh minh họa và ví dụ có trong sách, nhằm hiểu kiến thức theo từng ngữ cảnh cụ thể. Ngoài ra, người học nên tập trung vào phần “further examples” để nắm được cách sử dụng đặc biệt và các điều cần chú ý liên quan đến kiến thức này.

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert