English for Everyone

0
23

English for Everyone – Đó là bộ sách phù hợp với mọi trình độ. Như tên gọi của nó, bộ sách English for Everyone cung cấp kiến thức toàn diện từ từ vựng, ngữ pháp, đến thành ngữ, phù hợp với cả người mới học tiếng Anh và những người đã có kiến thức vững về ngôn ngữ này.

Cấu trúc nội dung của mỗi cuốn sách được tổ chức một cách khoa học, kết hợp với ví dụ minh họa và bài tập thực hành để nâng cao hiệu quả học tập.

Mọi cuốn trong số 16 cuốn sách của bộ English for Everyone đều được hiển thị dưới dạng văn bản kết hợp với đa dạng màu sắc, điều này giúp người học tránh cảm giác nhàm chán thường gặp trong các cuốn sách chỉ có văn bản.

Để chinh phục được trọn vẹn kiến thức trong bộ sách English for Everyone, người học nên học kiến thức theo trình tự “The best way to learn is to work through the book in order” – học theo trình tự bộ sách.

Đặc biệt, trong quá trình học, hãy kết hợp sử dụng cả Course Book và Practice Book để phối hợp giữa lý thuyết và bài tập. Đồng thời, tận dụng phần audio để tối ưu hóa hiệu suất của phần bài tập.

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert