English for Logistics

0
49

English for Logistics được phát triển đặc biệt cho những người làm việc trong ngành logistics và cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong nhiều tình huống với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh. Sách cung cấp cho bạn từ vựng mục tiêu và các biểu hiện phổ biến quan trọng cho giao tiếp, cho dù bạn làm việc cho một đại lý vận chuyển, một môi giới hải quan, hay một người chuyển phát.

English for Logistics bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp logistics. Những người học ở các vị trí quản lý sẽ thấy nhu cầu của họ được đáp ứng, giống như những người ở trong bộ phận kho hoặc quản lý hành chính. Các units từ sách có thể hoạt động độc lập và có thể được chọn dựa trên nhu cầu và sở thích của người học. English for Logistics cũng là lựa chọn lý tưởng cho việc tự học.

Mỗi unit bắt đầu với một Starter, bao gồm một bài tập ngắn hoặc trắc nghiệm và được sử dụng như một phần giới thiệu về chủ đề của unit. Các bài tập thực hành, đoạn nghe, văn bản cụ thể cho ngành công nghiệp cùng với hình ảnh và minh họa giúp bạn học được từ vựng và các diễn đạt chính. Các kịch bản thực tế giúp bạn có cơ hội áp dụng những gì bạn đã học. Mỗi unit kết thúc bằng một Output activity, một bài viết liên quan đến chủ đề của unit, theo sau bởi câu hỏi để suy ngẫm và thảo luận. Cuối cùng, cuốn sách kết thúc bằng một trò chơi trắc nghiệm thú vị để kiểm tra kiến thức của bạn về một số thông tin được thảo luận trong tám units trước đó.

MultiRom chứa tất cả các Listening extracts từ sách. Bạn có thể nghe chúng qua máy nghe âm thanh trên máy tính hoặc qua máy nghe CD thông thường. Để luyện nghe thêm, bạn có thể nghe trong xe của mình. Các Interactive exercises cho phép bạn ôn tập bằng cách thực hiện các bài tập về Useful phrases, Vocabulary and Communicatlon trên máy tính của bạn. Điều này sẽ có giá trị đặc biệt nếu bạn đang sử dụng sách để tự học.

Trong phần phụ lục của English for Logistics, bạn sẽ tìm thấy các Partner Files cho các kịch bản thực tế và Answer key để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình nếu bạn đang học một mình. Cũng có Transcripts của các đoạn nghe, A-Z word list, và một danh sách các Useful phrases and vocabulary. Cuối cùng, tác giả đã bao gồm một Glossary of acronyms and abbreviations cũng như một Weights and measures conversion chart; chúng có thể được sử dụng như các nguồn tham khảo hữu ích khi làm việc.”

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert