English Grammar in Use Advance

0
567

Nếu như ở cuốn English Grammar in Use Intermediate các bạn được làm quen và phân biệt cụm từ thì với cuốn English Grammar in Use Advanced bạn sẽ được dung nạp kiến thức nâng cao hơn bởi hệ thống gồm 60 bài học. Đây là cuốn tài liệu phù hợp với các bạn đang ở mức khá và có mục tiêu tiến lên band điểm từ 6.5 đến 8.0 IELTS. 

Với bố cục rõ ràng từng phần, cung cấp 100 chủ điểm ngữ pháp giúp bạn có thể tự luyện tập hàng ngày. Giống với Elementary, Intermediate thì Advanced vẫn được tác giả đi từ những kiến thức cơ bản với các thì nhưng có sự chuyên sâu và nâng cao hơn so với 2 quyển trước. Bên cạnh đó, những kiến thức về thì tương lai, động từ khuyết thiếu, từ nối, wh-question, các dạng khác nhau của động từ…được mở rộng và tăng thêm nguồn kiến thức mới, giúp các bạn nắm chắc và ứng dụng được nhiều cấu trúc hay hơn.

Sách còn được tác giả lồng ghép các từ vựng trong mỗi bài nhờ vậy ngoài việc học ngữ pháp, bạn cũng có thể thu nạp cho mình một số lượng từ vựng đáng kể. 

Ngữ pháp là khởi điểm để bắt đầu cho các bước đi tiếp theo trong quá trình học tiếng anh. Nên có thể nói đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể nâng cao Band điểm cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình.

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert