ENGLISH GRAMMAR IN USE ELEMENTARY

0
477

 

Ngữ pháp là một trong các yếu tố quan trọng đầu tiên mà các bạn cần nắm chắc chắn để có thể đạt được band điểm IELTS mong muốn. Hiện nay có rất nhiều các đầu sách ngữ pháp để các bạn có thể tham khảo và tự học tại nhà, nhưng những cuốn ngữ pháp đủ đơn giản với người mới bắt đầu học Tiếng Anh để có thể dễ dàng đọc hiểu và tiếp cận lại không nhiều.  

Vì thế English Grammar in Use Elementary là cuốn sách mà IE muốn gợi ý cho các bạn hôm nay. Đây là một lựa chọn phù hợp dành cho người mới bắt đầu về phần ngữ pháp tiếng Anh. Với thiết kế bìa ngoài màu cam và nội dung bên trong tập trung vào phần bài tập có đáp án đi kèm. Đồng thời cuốn tài liệu này còn cung cấp 115 chủ điểm ngữ pháp giúp người học IELTS có thể hiểu rõ dạng câu, từ, cụm từ.

Ngoài ra mỗi bài học đều được chia nhỏ và phân tích một cách chi tiết giúp bạn có thể bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản nhất nhằm nâng cao trình độ hiệu quả. Một số cấu trúc bao gồm: các thì cơ bản, mạo từ, cụm động từ, dạng khác của động từ, tính từ, danh từ,…

 Với lượng kiến thức đồ sộ tác giả đã khéo léo lồng ghép thêm các sơ đồ một cách khoa học kèm hình ảnh minh họa đa dạng để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và tránh bị nhàm chán khi học ngữ pháp.

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert