English Grammar in Use Intermediate

0
116

Hôm nay IE xin phép giới thiệu đến các bạn quyển 2 trong bộ sách English Grammar in Use đó là cuốn Intermediate. Với những bạn đã biết đến quyển Elementary, đang muốn ôn tập lại ngữ pháp và bắt đầu luyện IELTS thì cuốn sách English Grammar in Use Intermediate sẽ là trợ thủ đắc lực. Đây được xem là cuốn tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới của tác giả Raymond Murphy.

 Intermediate sẽ mang đến các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản cho đến nâng cao giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả. Đồng thời cuốn sách này gồm 16 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh được chia thành 145 chủ điểm ngữ pháp về động từ, danh từ, tính từ, câu điều kiện, trực tiếp gián tiếp, câu bị động, động từ khuyết thiếu, phrasal verb, các thì, mệnh đề…. các chủ điểm này sẽ được nâng cao hơn so với Elementary.

 Sách được đánh giá là phù hợp với những bạn đã có nền tảng về IELTS. Với một lộ trình cụ thể thông qua hệ thống kiến thức và bài tập được lồng ghép xuyên suốt, trong mỗi bài học đều có ví dụ và phân tích kĩ càng để có thể hiểu rõ được ngữ pháp, cách sử dụng như thế nào cho chính xác và đúng trong khi ứng dụng thực tế.

LINK DOWNLOAD

IELTS expert