English idioms in use – intermediate

0
422

Ngoài những hiểu biết chuyên sâu về từ vựng, thì idioms cũng là một trong những thứ bạn cần phải học để giúp nâng cao điểm bài writing cũng như speaking của mình. Chính vì vậy hôm nay IE sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sách Cambridge English Idiom in Use được biên soạn bởi Michael McCarthy, Felicity O’Dell và được xuất bản bởi NXB Đại học Cambridge, phù hợp với các bạn đang ôn luyện IELTS với trình độ từ khoảng trung bình trở lên, những bạn đang muốn bắt đầu tìm hiểu và sử dụng tiếng Anh như người bản địa.

Mở đầu là cuốn English idioms in use – intermediate bao gồm 62 units, với 2 unit đầu giới thiệu sơ lược về idioms và cách tra chúng bằng từ điển, 60 units còn lại là tổng hợp các thành ngữ chia làm 3 nhóm: Idioms to talk about, Idioms from the topic area of và Idioms using these keywords. Mỗi unit sẽ lần lượt cung cấp cho bạn học các thành ngữ, nghĩa, ví dụ và bài tập thực hành. 

Cụ thể, trang bên trái sách sẽ giới thiệu cho bạn các thành ngữ theo chủ đề của từng unit, nghĩa của chúng và các ví dụ hướng dẫn sử dụng. Trang bên phải sách gồm các bài tập thực hành để giúp bạn nắm vững hơn những gì đã học.

 

 LINK DOWNLOAD 

IELTS expert