Expert IELTS 5

0
24

Cuốn sách đầu tiên trong series Expert IELTS của nhà xuất bản Pearson là Expert IELTS 5. Pearson  là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản tài liệu học tiếng Anh. Expert IELTS 5 cung cấp toàn diện cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing, Speaking và Vocabulary, phù hợp cho những người học đang ở mức độ 5.0 hoặc đang có mục tiêu đạt được band điểm này.

Cùng với các bài đọc, Expert IELTS 5 đi kèm với phần minh họa hình ảnh để hỗ trợ người đọc hiểu rõ hơn về chủ đề và giúp tránh tình trạng mệt mỏi khi chỉ nhìn vào các trang sách đầy chữ.

Ở phần mở đầu, Expert IELTS 5 cung cấp thông tin tổng quan về kỳ thi IELTS Academic và IELTS General cho người học, bao gồm các chi tiết như thời gian làm bài, số lượng câu hỏi, dạng bài và kỹ năng cần thiết cho cả 4 phần Listening, Speaking, Reading, Writing.

Sau khi đã hiểu rõ về kỳ thi IELTS, hãy tập trung vào nội dung của 10 module bài học. Mỗi module sẽ bao gồm các phần kiến thức:

  • Reading
  • Language development
  • Vocabulary
  • Listening
  • Speaking
  • Writing

Có một câu nói cổ xưa: “đầu xuôi đuôi lọt”. Việc bắt đầu một cách thuận lợi sẽ giúp tăng cường sự tự tin khi triển khai các ý kiến tiếp theo và tạo ấn tượng tích cực với giám khảo từ đầu. Trong Expert IELTS 5, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn và gợi ý để thực hiện nguyên tắc này.

Trong module 1, task 2 về Advantage – Disadvantage essay, Expert IELTS 5 đã cung cấp ví dụ về cách phân tích đề bài một cách đúng đắn và triển khai ý tưởng một cách liên tục trong bài luận để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đề bài.

LINK DOWNLOAD

IELTS Expert