Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 1-10

0
122

Bộ sách này có tổng cộng 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế. Sách có cấu trúc gần giống bộ Cambridge IELTS nổi tiếng giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng từ dễ đến khó. Đây là quyển sách phù hợp với những bạn có mục đích chinh phục band 6+.

Khi sử dụng quyển sách này bạn có thể hoàn toàn tự đánh giá cũng như nâng cao kiến thức ngôn ngữ của mình. Bởi vì, trong sách có trang bị đầy đủ đáp án, cũng như câu trả lời mẫu chi tiết của phần speaking và writing giúp bạn tự học hiệu quả.

Đặc biệt, để nâng cao kỹ năng speaking và writing của bạn, tác giả Hai Jim vạch ra các chủ đề, cách triển khai ý tưởng sao cho hợp lý, phù hợp với tiêu chí chấm điểm của đề thi IELTS. Trong phần này tác giả có trang bị cho bạn nhiều mẫu câu trả lời hay được đánh giá cao, cấu trúc ngữ pháp, cũng như từ vựng cần thiết cho mỗi chủ đề.

Các bài test reading và listening trong sách sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân. Từ đó, bạn có thể định hướng những kiến thức mình còn thiếu và bổ sung kịp thời hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong sách còn trang bị các từ vựng học thuật nâng cao giúp bạn tăng vốn từ vựng hiệu quả, từ đó điểm nghe, cũng như kỹ năng làm bài reading cũng được nâng lên hiệu quả.

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert