First illustrated grammar and punctuation

0
78

Đối với phụ huynh, việc lựa chọn sách học tiếng Anh cho các bạn nhỏ luôn là vấn đề đau đầu khi mà ngoài thị trường có rất nhiều loại sách dạy tiếng Anh cho trẻ khác nhau. Hiểu được nỗi lo lắng đó hôm nay IE gửi đến phụ huynh sách First illustrated grammar and punctuation dành cho các bé đang ở độ tuổi đi mẫu giáo. Cùng đón xem nội dung sách có gì trong bài viết này nhé!

Sách First illustrated grammar and punctuation được phát hành vào năm 2019 với nội dung xoay quanh ngữ pháp và dấu câu trong tiếng Anh cho trẻ em. Sách bao gồm các kiến thức về ngữ pháp và dấu câu cùng các danh từ, tính từ và kỹ năng viết. 

Nội dung sách First illustrated grammar and punctuation
Nội dung sách First illustrated grammar and punctuation

Sách First illustrated grammar and punctuation được thiết kế với nội dung xoay quanh các ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và dấu chấm câu phù hợp với các bạn nhỏ. Nội dung sách gồm danh từ, đại từ, tính từ, động từ, mệnh đề, dấu câu cùng nhiều kiến thức khác giúp các bạn nhỏ làm quen dần với việc học tiếng Anh.

Sách được thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc kích thích các bạn nhỏ có hứng thú trong việc học tiếng Anh hàng ngày. Đi kèm các kiến thức được đề cập trong sách là những lời giải thích vô cùng đơn giản, rõ ràng và kèm theo rất nhiều hình ảnh minh họa tươi sáng và sống động. Các mẫu câu ví dụ rất cụ thể và được bố cục xuyên suốt các trang sách giúp trẻ dễ dàng làm quen và học tập.

Ngoài ra, sách First illustrated grammar and punctuation còn có các câu đố tiếng Anh ngắn và vui nhộn giúp các bé có thể kiểm tra kiến thức sau khi học. Nội dung sách được chia thành nhiều chủ đề và những chủ đề này được liệt kê rõ ràng trong phần mục lục sách hỗ trợ các bé trong việc theo dõi và tra cứu các chủ đề trong sách.

Sách First illustrated grammar and punctuation còn có các liên kết nhanh giúp người đọc đến được những trang web có độ tin cậy cao, nơi mà các bé có thể tự truy cập và tìm hiểu thêm các kiến thức về quy tắc ngữ pháp cũng như chính tả và cách nói tiếng Anh cùng các hoạt động thú vị khác trong sách.

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert