Focus on IELTS Foundation WorkBook

0
546

 Là một cuốn sách viết bởi tác giả Sue O’Connell được thiết kế dành cho các bạn muốn tự luyện tập và nâng cao kỹ năng IELTS của bản thân thông qua các dạng bài tập, đi kèm với đó là một số mẹo học và làm bài sao cho hiệu quả giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Sách bao gồm 12 bài :

   Trước mỗi Unit, là tổng quan một số cấu trúc về ngữ pháp và từ vựng có nhắc đến trong bài học, được phân thành một số chủ đề cụ thể. Không chỉ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình mà còn kết hợp với một số kỹ càng năng khác giúp bạn thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

   Bên cạnh đó, trong mỗi bài chia theo luyện 4 kỹ năng IELTS. Bạn sẽ được làm quen với bài thi IELTS qua các bài tập nhỏ, có độ khó tăng dần, để bạn có thể thuận lợi tiếp cận và không cảm thấy bị choáng ngợp trước bài thi IELTS.

  Đặc biệt, có thể thấy ở đây là những phần Exam Link hay Essential Language… Đem lại các ghi chú riêng về thông báo và cách học hiệu quả cho từng phần, giúp bạn thuận lợi ứng dụng vào bài thi và nâng trình IELTS của mình.

    Sau 2 Unit sẽ có 1 bài Review chung hệ thống lại kiến thức đã học và từ vựng Academic để các bạn ghi nhớ nhiều hơn.

  Phần cuối của cuốn sách sẽ là các bài học giúp bạn hệ thống lại kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, đặc biệt là phần luyện thêm về kỹ năng Writing – kỹ năng khó nhằn trong bài thi IELTS.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert