Focus on IELTS

0
99

Focus on IELTS cuốn giáo trình luyện thi IELTS nổi tiếng được phát hành bởi nhà xuất bản Pearson Longman, đơn vị hàng đầu bảo đảm chất lượng cho mọi đầu sách luyện thi IELTS.

Cuốn sách hướng đến việc trang bị cho các bạn những chủ đề từ vựng và rèn luyện 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS thông qua các bài tập và chiến lược làm bài xuyên suốt theo các chủ đề.

Focus on IELTS được chia thành 20 units, trong đó mỗi bài sẽ tập trung trọng điểm vào 1 hoặc 2 dạng bài tập trong một kỹ năng nhất định song song với việc luyện tập ngữ pháp và từ vựng theo chủ đề của bài trong chương đó.

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm:

  • Cung cấp thông tin về bài thi và các chiến thuật làm bài theo từng chủ đề.
  • Chỉ ra các lỗi sai thí sinh dễ mắc phải và cách phòng tránh.
  • Ngân hàng từ vựng theo chủ đề và các dạng bài tập được chia đều ra mỗi chương.
  • Ngân hàng bài luyện tập Writing cùng hướng dẫn chi tiết cách làm để tối ưu điểm số.

Cuối sách là phần luyện Writing riêng giúp bạn phát triển thêm kỹ năng Viết.

[object Object]
Mục lục của Focus on IELTS

Focus on IELTS không chỉ giúp đào tạo về tư duy phản biện giúp bạn phân tích tốt hơn khi học, mà còn hướng dẫn học tập từ vựng học thuật và xây dựng kiến ​​thức về danh sách Từ vựng học thuật một cách có hệ thống. Giúp bạn học phát triển kỹ năng viết theo phong cách Academic.

[object Object]
Chiến lược “Comparing and Contrasting” trong Speaking

Bên cạnh đó, điểm ăn tiền của tài liệu IELTS này chính là ngân hàng từ vựng theo chủ đề và những chủ điểm luyện tập Writing mà bất kỳ ai cũng cần để nâng cao vốn kiến thức của mình.

Tác giả còn đặc biệt đính kèm những phần hướng dẫn phong cách viết Academic giúp người học nâng trình viết và sử dụng từ vựng. Tin chắc, nhờ những phần nội dung này, các bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp và đạt điểm cao hơn.

[object Object]
Từ vựng theo chủ đề “cars and traffic”

Như vậy, chỉ cần có một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chủ điểm và bài làm trong sách, bạn đọc sẽ nhận thấy kiến thức của mình tăng lên đáng kể.

 

LINK DOWNLOAD

IELTS expert