For and Against 1

0
280

Hôm nay IE sẽ giới thiệu đến bạn đọc một tài liệu cung cấp ý tưởng và từ vựng về những chủ đề nghị luận phổ biến, có tính ứng dụng cao vào bài thi Writing và cả Speaking: For and Against 1. Điều tuyệt vời ở cuốn sách này là sách hoàn toàn phù hợp với những bạn học IELTS ở trình độ Foundation và Intermediate. Hoặc bất cứ bạn học nào đã có nền tảng tiếng Anh, và muốn trau dồi thêm kiến thức về các chủ đề nghị luận xã hội thường gặp, đều có thể tham khảo học tập. Thêm vào đó, sách có rất nhiều topic tương tự như đề thi thật IELTS.

For and Against 1 có tổng cộng 15 units, mỗi unit cung cấp ý tưởng và từ vựng về hai mặt của một vấn đề, giúp bạn có được cái nhìn khái quát hơn, phục vụ cho bài thi Writing và Speaking, khi đề bài yêu cầu thảo luận hai mặt của vấn đề (Discuss both views).

Đặc biệt, phần Building a paragraph của mỗi unit trình bày thông tin theo cấu trúc chuẩn của một đoạn văn gồm câu chủ đề và các luận điểm, hơn nữa luôn kèm theo các cụm từ hay liên quan đến chủ đề. Vì thế, phần này rất bổ ích cho việc phát triển kỹ năng lập luận của bạn, phục vụ cho bài thi Writing hoặc Speaking Part 3.

Mỗi unit của sách được thiết kế nhiều phần, chúng đều theo thứ tự Reading – Listening – Speaking (phần Talk about it) – Writing (phần Build a paragraph), giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng. Ngoài ra, cả 4 phần đều bám rất sát vào chủ đề Unit, điều này giúp bạn dễ dàng nhớ được ý tưởng và từ vựng.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert