Get IELTS writing Academic Band 9 sample

0
193

Get IELTS writing Academic Band 9 sample là cuốn tài liệu phù hợp với các bạn đang ở mức khá và có mục tiêu tiến lên band điểm từ 6.5 đến 8.0 IELTS. Bộ sách được viết bởi đội ngũ giáo viên Cambridge IELTS Consultants nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Get IELTS writing Academic Band 9 sample quy tụ vào một số bài luận của Task 2 với một số dạng bài đầy đủ, thông báo cụ thể về từng dạng bài, nghiên cứu một số nhiệm vụ phải làm, giúp bạn hiểu được rõ nét về phần thi này. Thông qua một số nghiên cứu, tác giả cũng hướng dẫn một số tip làm bài hay và chỉ ra một số lỗi để bạn tránh khi làm bài, giúp nâng band điểm dễ hơn.

Ngoài phần lý thuyết, mỗi cuốn sách phân phối một số bài tập đề thi IELTS Writing Task 2 để bạn tự luyện viết nhằm tạo thói quen viết tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào kỳ thi, gặp dạng bài nào cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Bên cạnh đó, mỗi cuốn có kèm thêm 15 bài mẫu để bạn tham khảo cách viết để đạt điểm cao trong một số bài luận Task 2. Mỗi bài luận được phân chia bao gồm đề bài, bài mẫu và lời đánh giá của ban giám khảo về nguyên nhân vì sao bài đấy có thể đạt điểm cao như thế. Thông qua một số bài mẫu này, bạn sẽ thấy sự khác biệt dưới tư duy, nhìn thấy làm thế nào để đạt điểm IELTS Writing cao nhé.

Cuốn 2 được cập nhật với nhiều bài loại sát với đề thi cách đây không lâu hơn cùng lúc bổ sung cụ thể thêm phần nghiên cứu nhiệm vụ và cách lên kế hoạch, dàn ý để viết bài chỉ dưới vài phút. Qua cuốn sách bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp, đạt điểm cao hơn.

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert