Giao lưu trực tiếp cùng hơn 30 trường THPT nội trú Mỹ

0
194

Các bậc phụ huynh và học sinh có thể trao đổi, phỏng vấn học bổng cùng đại diện tuyển sinh các trường THPT nội trú Mỹ tại triển lãm do AMVNX tổ chức trong tháng 9.

Với những ưu thế về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ trúng tuyển đại học cao, nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng lựa chọn các trường trung học nội trú Mỹ để gửi gắm con em. Tuy nhiên, với hơn 400 trường trung học nội trú trên toàn nước Mỹ, việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với năng lực, sở thích của học sinh và điều kiện gia đình là điều không dễ.

Thấu hiểu những trăn trở đó, AMVNX tổ chức Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022, nhằm giới thiệu đến phụ huynh, học sinh những thông tin chính xác, chuyên sâu về hệ thống giáo dục Mỹ nói chung và các trường THPT nội trú nói riêng. Tham gia chương trình, học sinh còn có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường để nhận các suất học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến 70% cả học phí và ăn ở.

Sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ AMVNX 2019.

Sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ AMVNX 2019.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Hà Nội từ17h-20h, thứ bảy, ngày 24/9 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, quận Ba Đình; và TP HCM từ 17h-20h, chủ nhật, ngày 25/9 tại khách sạn Rex, 162 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quận 1.

Theo đại diện ban tổ chức, các trường tham dự triển lãm đều là những trường được tuyển chọn kỹ lưỡng về các tiêu chí: chất lượng giảng dạy, tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học top, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, cung cấp nhiều các suất hỗ trợ tài chính lớn cho học sinh quốc tế… Điểm đặc biệt của triển lãm lần này là sự tham gia của nhiều trường nội trú top đầu như: Cranbrook Schools, Indian Springs School, Lake Forest Academy, Emma Willard School, Admiral Farragut Academy, Northfield Mount Hermon, Annie Wright Schools…

Annie Wright Schools - một trong những trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ sẽ tham gia sự kiện.

Annie Wright Schools – một trong những trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ sẽ tham gia sự kiện.

Phụ huynh, học sinh khi tham dự triển lãm sẽ được tư vấn về thủ tục nhập học, visa, phương pháp làm hồ sơ cũng như cách xây dựng chiến lược học tập hiệu quả cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX. Bên cạnh đó, khi đến triển lãm, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: cẩm nang du học THPT nội trú Mỹ 2022 được biên soạn độc quyền bởi AMVNX; gói dịch vụ du học trị giá 12 triệu đồng; set quà tặng trị giá 1 triệu đồng từ ban tổ chức.

Xem thông tin chi tiết về sự kiện và đăng ký tham dự tại đây
AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ có trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ, với hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM. Với mối quan hệ cùng hơn 350 trường THPT nội trú tại Mỹ, trong suốt hơn 13 năm qua, tổ chức đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam nhập học thành công vào các trường mơ ước, cũng như xin được các suất hỗ trợ tài chính lớn.Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Văn phòng AMVNX
Mỹ: 122 N, 11th St. Ste 200 , Lincoln, NE 68508; Điện thoại: 1 531-207-0009; Email: [email protected]
Hà Nội: phòng 512, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình; Điện thoại: 034 982 9248; Email: [email protected]
TP HCM: 162 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1; Điện thoại: 028 38 222 812 – 0942 18 9968.
Email: [email protected].
Website: amvnx.com
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocnoitrumyamvnx

 

Nguồn và ảnh: AMVNX