Grammar for IELTS with Answers

0
663

 Grammar for IELTS with Answers là cuốn mà hôm nay IE muốn mang tới cho các bạn. Sách được biên soạn phù hợp với các bạn học band điểm từ 5.0 – 5.5 IELTS. Với nội dung được trình bày khá đơn giản và dễ hiểu, đi từ tổng quát đến chi tiết xoay quanh các chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhằm giúp bạn có thể nắm vững kiến thức từng phần, từ các loại thì rồi đến trạng từ, danh từ, tính từ, động từ và dần nâng cao lên câu tường thuật, mệnh đề quan hệ. 

Không chỉ dừng lại ở luyện ngữ pháp, sách có kèm cùng với đĩa CD có chứa file nghe giúp bạn có thể luyện tập đủ 3 kỹ năng Reading,Writing và Listening một cách dễ dàng. Kèm theo đó là rất nhiều các loại bài tập từ đơn giản đến nâng cao để các bạn có thể thử sức, một bật mí nhỏ là đáp án ở cuối sách nhé, nhưng hãy cố gắng làm hết bài trước khi coi kết quả nha.

 Grammar for IELTS with Answers gồm 20 bài với 20 điểm cấu trúc ngữ pháp chính. Những nội dung này hoàn toàn tách biệt nhau nên bạn có thể học theo thứ tự từng bài hoặc chỉ học những điểm cấu trúc bản thân chưa vững.

Sách được chia thành 3 phần chính:

  • Grammar: Tập trung trình bài nội dung điểm ngữ pháp chính của bài, có trình bài rõ bối cảnh, mục đích sử dụng của từng điểm ngữ pháp và có ví dụ minh họa.
  •  Practice exercises: Gồm đa dạng các bài tập như điền khuyết, trả lời câu hỏi… để người học có thể vựng dụng kiến thức ngữ pháp đã học tại phần trên.
  •  Exam practice: Gồm bài kiểm tra một trong các kỹ năng có ở kì thi IELTS. Đối với phần thi nói sẽ có bài nghe ví dụ để người học có thể hình dung những điểm ngữ pháp, nội dung bản thân có thể áp dụng.
  • Có phần mục lục luôn cho Script, Key và Grammar reference để người học tiện sử dụng sách.
  •  Phần Grammar reference nằm ở phần sau sách, tóm tắt những điểm cấu trúc chính của từng bài. Rất tốt để bạn tóm tắt, review lại bài đã học.

Do khối lượng kiến thức khá nhiều mà sách không có hình ảnh minh họa đi kèm dễ làm bạn bị hoang mang không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ cho bạn mới bắt đầu, mất gốc, nên đừng nản mà hãy kiên trì đọc – hiểu nhé. Vì việc đọc – hiểu ngữ pháp đơn giản giúp sẽ các bạn học thêm được nhiều từ mới và làm quen tiếng Anh tốt nhất !

 

LINK DOWNLOAD 

 

IELTS expert