Grammar Practice for Elementary Students

0
209

Grammar Practice for Elementary Students là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh, với nội dung chủ yếu là những phần kiến thức căn bản, hoàn toàn phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có thể sử dụng là giáo trình tham khảo để các thầy cô giảng dạy trên lớp. Ngoài ra sách còn là một trong những tài liệu luyện ngữ pháp TOEIC hay vì thế nếu bạn đang trau dồi ngữ pháp để luyện thi TOEIC thì đừng bỏ qua quyển sách này nhé!

Sách bao gồm 3 chủ điểm lớn, trong mỗi chủ điểm lại chứa đựng các bài tập nhỏ hơn, cuối mỗi chủ điểm là một bài test tổng hợp, kèm theo đó chính là đáp án của các bài test ở cuối sách.

Các kiến thức ngữ pháp xoay quanh về các vấn đề như danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, giới từ, các loại câu trong tiếng Anh,…

Đặc biệt, ở phần cuối sách có cung cấp thêm bảng động từ bất quy tắc, cách phát âm đuôi “s”, “ed” trong tiếng Anh, các quy luật viết tắt, các tên phổ biến của nam và nữ và tên các quốc gia trong tiếng Anh.

Các bạn hãy cố gắng dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để học tiếng Anh nhé, vừa tiếp thu kiến thức mới, vừa tạo được thói quen tốt.

 

 

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert