Hacker TOEIC Reading

0
81

Hacker TOEIC là một trong những bộ sách nổi tiếng đối với những người học tiếng Anh nói chung và người học TOEIC nói riêng. Bộ sách được đánh giá là một trong những cuốn sách TOEIC cực hay giúp bạn học nâng trình độ tiếng Anh hiệu quả. Cùng IE khám phá xem bộ sách Hacker TOEIC có gì khiến mọi người hào hứng như vậy nhé!

Bộ sách Hacker TOEIC gồm hai quyển với 2 kỹ năng là Reading và Listening giúp các bạn ôn luyện 2 kỹ năng cùng từ vựng TOEIC trong quá trình tự học TOEIC tại nhà. Đây cũng là hai quyển sách giúp các bạn tự ôn TOEIC có thể nâng cao kiến thức tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng.

Sách được biên soạn dành cho mọi cấp độ TOEIC giúp các bạn cải thiện phần đọc và kỹ năng nghe của mình. Nội dung từng quyển sách được biên soạn thành các lộ trình học chi tiết và cụ thể giúp người học tự lập cho bản thân lộ trình ôn luyện phù hợp mà vẫn đảm bảo tiến độ để thi các kỳ thi TOEIC cùng các kiến thức trọng tâm.

Với tiêu chí hỗ trợ các bạn có được thành tích tốt nhất, sách cũng mang đến những cách thức và kinh nghiệm để các bạn học làm bài thi thực tế vì thế nội dung sách được chia thành 4 phần bám theo 4 part của kỳ thi. Bộ sách Hacker TOEIC cũng được tái bản nhiều lần để phù hợp với đề thi thật qua các năm.

Để đi tìm hiểu sâu hơn nữa về 2 quyển sách này, thì trước tiên các bạn hãy cùng IE tìm hiểu về cuốn sách Hacker TOEIC Reading.

Hacker TOEIC Reading được chia thành 3 phần chính là Grammar, Vocabulary và Reading.

Phần Grammar được biên soạn thành 6 phần nhỏ với 22 chủ điểm ngữ pháp cơ bản và có tần suất xuất hiện nhiều trong đề thi thực chiến. Nội dung được trình bày chi tiết, rõ ràng đi kèm với nhiều dạng bài tập TOEIC Reading minh họa.

Phần Vocabulary gồm 13 chương với tất cả các từ vựng thông dụng của đề thi TOEIC.

Phần Reading là phần cuối cùng của sách Hacker TOEIC Reading với nội dung chia sẻ tất cả những kỹ năng và chiến thuật trong khi làm bài thi TOEIC Reading . Sách hệ thống lại đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp trong đề thi Part 5 và các dạng bài đọc trong Part 6 và Part 7.

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert