Hội thảo trực tuyến về học bổng du học Anh bậc trung học

0
304

Qua hội thảo trực tuyến ‘Học bổng trung học Anh đâu có khó’, học sinh, sinh viên có thể biết thêm về học bổng A-Level và định hướng du học.

Hội thảo do trung tâm tư vấn du học Sunrise Vietnam, diễn ra vào 14h30-17h ngày 21/11.

Chương trình cung cấp thông tin về nhiều học bổng du học Anh bậc Trung học. Ảnh: Khách hàng bổ sung nguồn ảnh

Chương trình cung cấp thông tin về nhiều học bổng du học Anh bậc Trung học. Ảnh: Rossall School

Tại đây, Sunrise Vietnam cũng cung cấp thông tin xoay quanh du học bậc Trung học (GCSE/ A Level) tại Anh với danh sách học bổng cho học sinh, sinh viên Việt trong năm 2022. Theo đó, người tham gia có thể biết thời hạn, điều kiện riêng đối với các học bổng du học Anh bậc Trung học; những điều cần chuẩn bị để đáp ứng tiêu chí đó; quy định, số lượng học bổng có thể đăng ký; chương trình phù hợp với từng cá nhân và sự hỗ trợ từ trung tâm tư vấn trong quá trình “săn”.

Chương trình cung cấp thông tin về nhiều học bổng du học Anh bậc Trung học. Ảnh từ Bellerbys College

Chương trình cung cấp thông tin về nhiều học bổng du học Anh bậc Trung học. Ảnh: Bellerbys College

Sự kiện có sự góp mặt và chia sẻ trực tiếp từ hai trường trường Trung học nổi tiếng tại Anh – Bellerbys College và Rossall School cùng Nguyễn Công Minh – học sinh đạt học bổng 70% học phí tại Bellerbys College và Đỗ Chí Minh – học sinh nhận 50% học phí và chi phí ăn ở (tương đương 100% học phí) Rossall School cho chương trình A-Level.

Sự kiện có sự góp mặt của hai trường Trung học nổi tiếng tại Anh: Bellerbys College và Rossall School. Ảnh: từ Rossall School

Sự kiện có sự góp mặt của hai trường Trung học nổi tiếng tại Anh: Bellerbys College và Rossall School. Ảnh: Rossall School

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia, học sinh, sinh viên có thể tham gia trò chơi để giành nhiều phần quà từ ban tổ chức. Khi trả lời đúng và nhanh nhất 15 câu về Anh và Sunrise Vietnam trong trò chơi “Trắc nghiệm về nước Anh – Nhận quà cực nhanh”, người tham gia có thể nhận các giải thưởng sau:

– Giải nhất (Số lượng: 1) : Một voucher giảm học phí khóa IELTS trị giá 5 triệu đồng.

– Giải nhì ( (Số lượng: 2): Một voucher Thần số học trị giá 1,2 triệu đồng.

– Giải ba (Số lượng: 3): Một voucher mua sắm trị giá 200.000 đồng.

Các giải thưởng sẽ được công bố ngay trong sự kiện.

Với trò chơi “Chia sẻ để nhận lại”, người tham gia chỉ cần Thích trang Sunrise Vietnam, chia sẻ công khai và bình luận, gắn thẻ bạn bè vào bài đăng Hội thảo. Người có lượng tương tác cao nhất sẽ nhận được voucher trị giá một triệu đồng. Trong đó, mỗi Like sẽ được tính 1 điểm; chia sẻ và gắn thẻ tương đương 2 điểm.

Bên cạnh đó, chương trình còn có trò chơi bốc thăm ngẫu nhiên trong sự kiện với số may mắn là ba số cuối trong số điện thoại đăng ký tham gia.

(Nguồn: Sunrise Vietnam)