How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate

0
240

Bộ sách gồm có 12 cuốn: Listening (Basic, Intermediate, Advanced), Reading (Basic, Intermediate, Advanced), Speaking (Basic, Intermediate, Advanced) và Writing (Basic, Intermediate, Advanced). Đây là một giáo trình luyện thi iBT đầy đủ và hệ thống nhất từ trước đến nay, cho phép các bạn học và luyện tập theo định hướng bài thi TOEFL iBT ngay từ trình độ sơ cấp. Giáo trình được tổ chức rất chặt chẽ, trong đó khung chương trình mỗi môn (framework) là thống nhất, nhưng ở mỗi cấp độ phần lý thuyết rèn luyện kỹ năng và bài tập thực hành được xây dựng phù hợp với trình độ tương ứng. Tính mỹ thuật và chất lượng đĩa CD dùng kèm giáo trình cũng là những đặc điểm nổi bật khác của bộ sách.

Và cuốn sách IE mang đến hôm nay, đó chính là How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate được tác giả biên soạn để sử dụng như một cuốn sách giáo khoa, cung cấp cho các bạn lộ trình chi tiết chuẩn bị viết TOEFL iBT đạt kết quả cao. 

Với nội dung chi tiết kết hợp 16 chủ đề thông dụng thường xuất hiện trong bài thi TOEFL, giúp bạn học dễ dàng nắm được cấu trúc từng dạng bài, bên cạnh đó, sách còn đưa ra nhiều dạng đề để các bạn có thể luyện tập nhuần nhuyễn, không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi. 

Mục lục sách gồm có các nội dung sau:

image 20

LINK DOWNLOAD 

IELTS expert